Nghiện đồ lót, một kẻ biến thái ăn trộm 2.000 nội y rồi giấu kỹ "chiến lợi phẩm" trên trần của phòng ngủ nhưng vì số lượng áo ngực quá nhiều khiến trần nhà bị sập.

 

Thời gian gần đây, nhiều phụ nữ ở tòa nhà Triumph Century Plaza ở thành phố Yulin, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc liên tục phàn nàn về việc thường xuyên bị mất cắp đồ lót nhưng không tìm ra thủ phạm. Tên trộm biến thái này dường như chỉ thích nội y vì các đồ có giá trị khác như điện thoại, nữ trang, tiền bạc trong nhà lại không hề bị mất cắp.

 


Cảnh sát tiến hành khám nhà của Tang và phát hiện đống "chiến lợi phẩm" làm sập cả một góc trần.

 

Sự việc chỉ vở lở khi một gia đình quyết định đặt máy camera chống trộm trong nhà và chụp lại được cảnh tên trộm đang hành sự.

Hóa ra kẻ trộm cũng chính là một cư dân trong tòa nhà. Y họ Tang, tầm khoảng 30 tuổi, thường xuyên sử dụng chìa khóa vạn năng để ra vào các căn hộ hàng xóm rồi ăn cắp đồ lót của các nữ chủ nhà.


Số lượng nội y bị đánh cắp có thể lên đến 2.000 cái.

Khi tiến hành lục soát, cảnh sát phát hiện ra Tang giấu "chiến lợi phẩm" lên trần nhà của căn hộ, nơi có lối thoát hiểm phòng khi hỏa hoạn. Tuy nhiên, số lượng nội y Tang trộm về nhiều đến nỗi làm một góc trần của căn hộ bị sập.


Cảnh sát đã phải mang ra sân rộng mới kiểm kê hết được số đồ lót mà Tang ăn trộm

Cảnh sát cũng cho biết, Tang còn lấy cắp đồ lót từ các chung cư bên cạnh. Ước tính số lượng nội y mà Tang đánh cắp lên đến khoảng 2.000 chiếc với đủ chủng loại, kích cỡ và màu sắc. Khi kiểm kê, cảnh sát đã phải mang ra ngoài sân rộng và bày thành những hàng dài.

Theo những gì tên này thú nhận thì ngay từ khi còn nhỏ, y đã mắc hội chứng ám ảnh với đồ lót của phụ nữ nên mới dẫn đến hành động ăn cắp nội y rồi sưu tập trong nhà như vậy.

Theo Dân Việt

Mời bạn xem thêm:

Quảng Bình: Khởi tố vụ săn trộm, sấy khô cả đàn voọc

Nhóm cưa trộm gỗ sưa sa lưới

Tóm tên trộm đồ ô tô