Singapore nhỏ xinh, thanh bình và trong lành luôn là một trong những điểm du lịch được yêu thích của du khách.Cuộc sống ở quốc đảo nhỏ bé này thanh bình đến độ nhiều siêu thị và gian hàng không lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh. Người mua hàng có thể thoải mái chọn mua hàng bày la liệt cả trong và ngoài siêu thị, mang ra mang vào đến khi nào mua đủ hàng thì mang tới quầy thanh toán. Vậy nên nếu chẳng may có lơ đãng quên thanh toán thì khi mang hàng ra khỏi cửa siêu thị cũng chẳng có thiết bị báo động nào cảnh báo cả. Tuy nhiên ý thức tự giác của người dân tại đây rất cao. Thường thì chẳng bao giờ thấy bất cứ ai quên trả tiền.

Mặt khác, đất nước Singapore được bố trí lắp đặt camera an ninh nhiều vô kể và pháp luật thì được thực thi nghiêm minh. Đọc những bài báo hàng ngày thường xuyên đưa tin về những trường hợp vi phạm pháp luật và bị xử lý với hình phạt cụ thể ra sao lại càng thấy rõ mức độ người dân Singapore sống theo pháp luật như thế nào. Môi trường của Singapore được du khách đến từ nhiều nơi trên thế giới đánh giá là một trong những nơi an toàn nhất trên thế giới.

 ở Singapore hệ thông camera giám sát an ninh phải nói là dày đặc,  trên những con phố, những đường hầm, trạm xe buýt, các khu thương mại, nơi công cộng, ngay cả vĩa vè, hành lang trong hẻm, người ta cũng lắp đầy những chiếc camera quan sát. Camera quan sát nhiều đến nổi, trông chúng như những con quạ đen đang dõi mắt trông chừng mọi động tĩnh của bạn.

Khắp nơi trên đảo quốc Singapore, cảnh sát lắp đặt nhiều hệ thống camera, từ các khối nhà ở, vui chơi công cộng cho đến bãi đỗ xe, lối đi, hành lang, đường hầm, trạm kiểm soát. Tất cả các cơ sở kinh doanh của thường dân đều có lắp đặt camera quan sát.Tại những trung tâm mua sắm công cộng, camera cũng được trang bị rất hiện đại và có qui hoạch từ trước, khắp nơi, mọi ngóc ngách đều có camera quan sát.

Nhờ có một hệ thống camera an ninh theo dõi dày đặc như vậy mà một nhân viên có thể quan sát, điều phối và kiểm tra an ninh cùng lúc nhiều khu vực.  Đầu tư một hệ thống camera quan sát tốt, chính quyền và người dân có thể khai thác nó trong 5 – 10 năm. Số tiền đầu tư cho một hệ thống camera quan sát như vậy, nhỏ hơn rất nhiều lần so với số tiền thuê nhân lực hùng hậu để kiểm soát thay camera trong 10 năm đó.

Nhờ một sự đầu tư thông minh và hiệu quả mà quốc đảo Sư Tử này đã trở thành một đất nước an toàn nhất thế giới và có nền kinh tế, xã hội phát triển vượt trội và là con Rồng kinh tế của châu Á.


Samtech.vn tổng hợp

Mời bạn xem thêm: 

 

 

 

Các bạn có thể đặt mua các loại camera theo dõi, giám sát an ninh tại:


Website: http://samtech.vn


Số điện thoại: 090. 340. 1993 - 096.777.0472