Sau khi ra mắt tại Nhật, bộ đôi smartphone viền màn hình siêu mỏng của Sharp là Aquos Crystal và Crystal X tiếp tục đổ bộ nước Mỹ thông qua kênh phân phối là nhà mạng Sprint.

Theo thông cáo báo chí của Sprint, Sharp Aquos Crystal sẽ được bán ra với giá 240 USD (khoảng 5 triệu đồng), không kèm hợp đồng. Nhà mạng này còn cung cấp một tùy chọn khác, cho phép người dùng trả góp mỗi tháng 10 USD trong vòng 2 năm.

 

 

 

Aquos Crystal đã được phát hành tại Mỹ, Nhật và có thể sẽ được một số cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại Nhật đưa về Việt Nam trong tháng 9.

Aquos Crystal chỉ là một model tầm trung nhưng thiết kế viền màn hình siêu mỏng của nó tạo ra sự thích thú lớn cho giới công nghệ. Model này được trang bị màn hình 5 inch độ phân giải 720p, chip xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, camera 8 megapixel, dung lượng 8 GB và pin 2.040 mAh.

Tỉ lệ bao phủ màn hình trên mặt trước của máy đạt 78,21%, cao hơn so với G2 của LG. Tuy nhiên, nó vẫn chưa phá được kỷ lục của mẫu Aquos SH-04F với tỉ lệ bao phủ mặt trước lên đến 81%. Tuy nhiên, với viền siêu mỏng, Aquos Crystal cũng chỉ có kích thước ngang với một chiếc máy 4,5 inch như Moto G, ngay cả khi nó dùng màn hình 5 inch.

Hiện tại, giá bán của Aquos Crystal X - phiên bản cao cấp hơn - vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Zing