Các nhân viên tại trường trung học phổ thông Pocatello đã bị sốc sau khi thấy hệ thống      camera trường quay được bóng ma ngay tại hành lang.

Vào thời điểm đi học, các dãy hành lang ở trường cấp 3 Pocatello ở Idaho đông nghẹt với những thanh thiếu niên và giáo viên chạy ra vào lớp liên tục. Kể từ khi bước vào kì nghỉ đông, ngôi trường bỗng nhanh chóng trở nên hoang vắng, nhưng dường như vẫn có một thứ gì đó ở lại.

Clip quay thấy ma ở trường trung học gây hoang mang.

Trường cấp 3 Pocatello ở Idahocó một lịch sử bạo lực và chết chóc, theo điều tra của những nhà săn ma.

 

 

Khi các nhân viên trường trở lại để kiểm tra tước băng thu được từ hệ thống   camera rải khắp trường, tất cả họ đều bàng hoàng trước những gì thu được.

Hàng loạt đèn hành lang chớp tắt liên tục, sau đó một   camera còn quay được bóng ma trắng bất ngờ xuất hiện từ cửa một phòng học, đi ra ngoài hành lang, trước khi biến mất khi quay trở lại phòng học.

Hình ảnh này khiến tất cả giáo viên và học sinh hoảng sợ do trường nổi tiếng đã có quá nhiều hiện tượng siêu nhiên không lời giải thích xảy ra.

Theo tờ AOL, nhiều học sinh lẫn giáo viên đã có những báo cáo về việc nghe những tiếng nói thì thầm và âm thanh lạ vào những giờ học phụ đạo buổi tối. Trong khi một số khác lại tỏ ra sợ hãi và không bao giờ muốn ở lại một mình trong khán phòng A của trường, nơi báo cáo là có một bóng ma lớn ẩn trên trần nhà.

Sự việc nghiêm trọng đến mức những nhà điều tra hiện tượng huyền bí đã được gọi tới.

Tất cả đều xác nhận việc có ít nhất 6 vụ giết người đã xảy ra trong trường. Bên cạnh đó là những nạn nhân trong vụ cháy năm 1914, khiến trường phải đóng cửa 4 năm, trước khi được xây dựng lại và tái mở cửa vào năm 1918.