Hai mươi năm trước , chỉ có những người giàu có hoặc các doanh nghiệp thành công nghĩ về giám sát video, do chi phí cao của camera quan sát và thiết bị. Hôm nay các camera ip có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người . Bên cạnh đó chất lượng của hình ảnh được tăng cường rất nhiều so với thiết bị cũ.

Chúng tôi rời khỏi nhà của chúng tôi để đi vào kỳ nghỉ hoặc một chuyến đi kéo dài và hy vọng rằng tất cả là tốt trong sự vắng mặt của chúng tôi . Hôm nay một camera giám sát video hoặc hệ thống có thể giám sát một căn phòng hay toàn bộ ngôi nhà của bạn. Máy ảnh này hoặc hệ thống có thể được kết nối với internet để bạn có thể nhìn thấy nhà của bạn bất cứ lúc nào thông qua máy tính xách tay của bạn hoặc điện thoại thông minh .

Khi ai đó đột nhập vào căn nhà của bạn có một số mối quan tâm . Đầu tiên nếu họ đã phá vỡ một cửa sổ hoặc cửa để xâm nhập , mà cửa sổ hoặc cửa cần phải được bảo đảm ngăn chặn người khác xâm nhập vào nhà của bạn. Ngoài ra các cửa sổ hoặc cửa cần phải được bảo đảm ngăn chặn thời tiết từ việc in Nếu bạn có giám sát, bạn có thể gọi một người bạn hoặc cảnh sát để đảm bảo nhà của bạn cho đến khi bạn trở lại .

Sau khi bạn muốn biết những gì họ đang ăn cắp và bạn muốn có một video ghi lại cho bồi thường bảo hiểm , cảnh sát và tòa án , bọn tội phạm nên bị bắt. Điều này có thể là một thẻ nhớ trong camera ip wifi hoặc ghi âm trên máy tính của bạn hoặc DVR an ninh.

Đôi khi một người giữ trẻ mới có được thuê , chúng tôi không bao giờ thực sự biết làm thế nào người ngồi đối xử với con của chúng tôi . Người đẹp nhất có thể có một ngày tồi tệ và mất bình tĩnh của họ , và thậm chí tồi tệ nhất chưa , lạm dụng trẻ em của bạn. Với trẻ Cam hoặc Hidden Camera bạn có thể theo dõi và ghi lại những gì đang xảy ra trong sự vắng mặt của bạn. 

Tại nơi bạn giám sát kinh doanh máy ảnh có thể bắt bọn tội phạm , nhưng với sự hiện diện của họ, họ cũng có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp . Một tội phạm là không có khả năng để cố gắng ăn cắp một cái gì đó đang được theo dõi bởi một máy quay video . Không giống như nhà của bạn mà bạn muốn giám sát video được kín đáo , bạn muốn mọi người biết rằng bạn có video giám sát trong doanh nghiệp của bạn . Nhận ra bạn không thể mua đủ máy ảnh cho mỗi khu vực , bạn muốn chắc chắn rằng bạn giám sát các điểm bán hàng và nơi mặt hàng đắt tiền hoặc giá trị được hiển thị. Cũng cần phải có máy quay video tại các điểm có hiệu doanh nghiệp của bạn .

Một số thiết bị an ninh khác : camera ip, đếm người , cổng từ an ninh ...