Lắp đặt hệ thống camera được xem là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ an ninh cho gia đình bạn. Để thuận tiện cho việc quan sát, sử dụng lựa chọn camera quan sát chất lượng HD sẽ là lựa chọn chính xác và hiệu quả.

So với các hệ thống camera quan sát thông thường, thì camera quan sát HD được nhiều gia đình, cửa hàng kinh doang, văn phòng, công ty... ưu tiên lựa chọn là bởi vì:


Hình ảnh HD chất lượng cao
Camera quan sát HD bao gồm các dòng camera có ra những khung hình ảnh với chất lượng HD, khác hắn với camera quan sát thông thường chỉ cho độ phân giải TVL và 960h. Camera quan sát chuẩn HD là những dòng camera có độ phân giải từ 1.0 Megapixel trở lên.\

Độ phân giải của camera quan sát chất lượng HD bao gồm 4 chuẩn chính là: 720P, 960P,1080i và 1080P.

So với các dòng camera thông thường, camera quan sát HD hình ảnh thu được không bị nhiễu, nhòe, khung hình không bị vỡ, bị giật với độ nét cao là: 1280x720, 1280x960 và 1920x1080.


Khả năng truyền tín hiệu nhanh
Lắp đặt hệ thống camera quan sát chuẩn HD cho phép khả năng truyền dẫn tín hiệu đi xa, tự động chỉnh sửa các tổn thất khi truyền tín hiệu ở những khoảng cách khác nhau, giúp tín hiệu có thể truyền đi xa mà chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng. Đồng thời, khả năng chống nhiễu sóng, truyền tín hiệu tốt.


Nếu bạn đang là chủ của một cửa hàng, công ty, nhà xưởng... để thuận tiện hơn cho việc quan sát công việc, bạn nên lựa chọn lắp đặt camera quan sát chuẩn HD. Việc lắp đặt camera quan sát HD sẽ giúp bạn phát hiện sớm những bất thường trong công việc, phòng tránh gian lận, trộm cắp tài sản...


Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều loại camera quan sát khác nhau, mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng. Với kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, chất lượng hình ảnh tốt... camera Samtech được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn để lắp đặt.

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Showroom: 512 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp