Vừa dắt xe từ trong phòng trọ ra, tên trộm ngớ người khi có lực lượng dân quân và người dân đứng chốt chặn phía trước. Hắn không ngờ hành vi đột nhập đã bị công an phường phát hiện thông qua camera an ninh giám sát từ xa.

 

Vụ việc xảy ra vào trưa tại khu làng đại học A và C xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

 

Khoảng 11h cùng ngày, qua camera giám sát an ninh trên các đoạn đường truyền về trụ sở, công an xã Phước Kiểng phát hiện hai thanh niên đi xe Wave có biểu hiện khả nghi. Đối tượng ngồi trên xe, đối tượng còn lại tiến thẳng vào khu nhà trọ và lẻn vào nhà dân.

 

Ngay lập tức công an gọi điện báo cho lực lượng dân phòng địa phương cùng chủ nhà trọ biết. Sau khi lẻn vào khu trọ, tên trộm đã dắt chiếc xe máy hiệu Future mang ra ngoài. Khi tên trộm định tẩu thoát thì chủ nhà trọ cùng người dân lao ra truy đuổi.

 


Xe máy của đồng bọn với Vũ bỏ lại tháo chạy thoát thân
.

 

Đối tượng lập tức vứt xe bỏ chạy bộ, nhảy lên xe đồng bọn đợi sẵn. Khi bộ đôi này vừa phóng xe ra ngoài đã bị một người xô thùng rác chắn đường khiến cả hai ngã.

 

Cả hai chia làm hai hướng khác nhau chạy bộ để tìm đường thoát thân. Chạy được hơn 200m, đối tượng trực tiếp trộm xe máy bị người dân và dân phòng địa phương tóm gọn.

 

Đối tượng khai tên Lê Hoàng Vũ (32 tuổi, ngụ quận 8,). Vũ nghiện ma túy, có một tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy bị xử 9 năm tù.

 

Theo 24h

Mời bạn xem thêm:

 

Truy bắt băng trộm táo tợn chuyên đột nhập tiệm vàng, ngân hàng, siêu thị

 

Mercedes thoát hiểm trong gang tấc trước 2 tên trộm gương

 

Nam thanh niên trộm túi xách trong cửa hàng thủ đoạn không tưởng