Chỉ vì hành động ngớ ngẩn của tên trộm mà hàng ngàn người Anh phải chịu thảm họa trong giờ cao điểm.

 

Cách đây không lâu, báo chí Anh đưa tin một tên trộm ngớ ngẩn đã gây ra cảnh tượng hỗn loạn kinh hoàng và “gây họa” cho hàng ngàn hành khách đi tàu khi anh ta trèo lên một cái cây ngay cạnh đường tàu và nấp trên đó suốt 17 giờ đồng hồ.

 


Tên trộm cố thủ trên cây khiến hàng ngàn người phải chịu vạ lây

 

Người đàn ông 36 tuổi Carlton Andre đã khiến hơn 780 chuyến tàu phải hủy chuyến, gây ra thiệt hại gần 500.000 bảng Anh vì nỗ lực trốn cảnh sát của mình.

 

Andre đã dùng kìm cộng lực cắt khóa một cửa hàng ở Charlton, phía đông nam London để đột nhập vào trong ăn trộm, tuy nhiên khi cảnh sát đến nơi, anh ta hoảng sợ và vứt bỏ mọi thứ để tìm cách bỏ chạy.

 

Bị cảnh sát đuổi theo sát nút, Andre trốn vào trong một khu vườn, và khi bị trực thăng cảnh sát phát hiện ra, anh ta chạy băng qua đường ray rồi trèo lên một cái cây lớn ngay cạnh trạm xe lửa Charlton.

 


Hàng trăm chuyến tàu bị hủy chỉ vì sự ngớ ngẩn của tên trộm

 

Cảnh sát lập tức vây kín khu vực nơi Andre ẩn nấp, khiến hàng trăm chuyến tàu tới Woolwich và Greenwich bị hủy chuyến ngay trong giờ cao điểm, gây ra “thảm họa” cho hàng ngàn người đi làm.

 

Sau 17 giờ liên tục cố thủ trên cây, cuối cùng Andre cũng không thể chịu đựng thêm nữa nên tự nguyện trèo xuống và bị cảnh sát bắt giữ, truy tố với tội danh trộm cắp, cản trở người thi hành công vụ, phá hoại tài sản và gây cản trở đường sắt.

 

Cảnh sát xác định hành động của Andre là “ích kỷ, ngu ngốc và ngớ ngẩn” khi tìm cách cố thủ trước sự bao vây của cảnh sát và gây ra thiệt hại nặng nề cho ngành đường sắt.

 

Theo Khám phá

Mời bạn xem thêm:

 

Tên trộm bẻ khóa xe SH bằng 3 lần lắc tay

 

Tên trộm được bầu chọn hoành tráng nhất năm

 

Bảo mật smartphone tại Việt Nam quá hớ hênh