Tháng củ mật chính là tháng Chạp, tháng 12 Âm lịch - là thời điểm cận kề Tết Nguyên đán. Theo quan niệm dân gian, tháng củ mật mọi người cần cảnh giác và đề phòng trộm cắp. Bởi, cuối năm thường là thời điểm mà các loại tội phạm gia tăng, nhất là việc đột nhập vào nhà dân, công sở để ăn cắp đồ đạc, tài sản.

Tháng củ mật cũng là thời điểm mà thị trường kinh doanh nở rộ các mặt hàng, thiết bị chống trộm mà điển hình nhất vẫn là camera an ninh.

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát cho gia đình 

  • Bạn có thể chủ động trong việc bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của gia đình mình
  • Nếu bạn phải đi công tác xa, bạn vẫn có thể quan sát ngôi nhà của mình 24/24 thông qua internet  kết nối máy tính, điện thoại - qua đó mang lại sự yên tâm tuyệt đối mỗi khi phải đi xa
  • Khi gia đình nhà bạn không may bị kẻ gian đột nhập thì hệ thống camera sẽ  giúp bạn tìm ra thủ phạm nhanh và chính xác nhất.
  • Bạn là người bạn rộn, không có nhiều thời gian bên gia đình - Với hệ thống camera quan sát bạn có thể nhìn thấy gia đình thân yêu của mình bất kể lúc nào bạn muốn
  • Bạn có con nhỏ - bạn có thể yên tâm về sự an toàn của bé khi đi xa

Vì những lợi ích như vậy, dịp cuối năm rất nhiều người có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cho ngôi nhà của mình đặc biệt là những người về quê ăn tết và không có người trông nhà.

Mức giá các gói lắp đặt camera hiện nay cũng rất phong phú, nhiều chủng loại nên tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể có được hệ thống camera ưng ý, giá cả hợp lý.

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp