1. Thiết bị điện thông minh là gì?
Thiết bị điện thông minh là các thiết bị điện tử được sản xuất dựa trên trí tuệ nhân tạo kết nối với các thiết bị không dây khác như: 4G, WiFi,...Tạo nên một mạng lưới giúp bạn dễ dàng điều khiển. Những thiết bị này sẽ giúp đời sống của bạn được nâng cao, tiện ích, tiết kiệm thời gian hơn,...

Thiết bị điện thông minh là gì? Gồm những thiết bị nào? Có gì nổi bật?

Các thiết bị thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn tiện lợi hơn

Thiết bị thông minh là bước tiến vượt bậc giúp cuộc sống của mỗi người chúng ta ngày càng hiện đại. Các thiết bị không những có thể điều khiển qua công tắc mà còn qua giọng nói, iPad,...

Thiết bị điện thông minh là gì? Gồm những thiết bị nào? Có gì nổi bật?

Điều khiển các thiết bị thông minh thông qua điện thoại của mình

2. Chức năng của các thiết bị điện thông minh
- Điều khiển và kiểm soát các thiết bị
Các thiết bị thông minh sẽ tự động kết nối với nhau tạo thành một mạng lưới trong nhà của bạn. Từ đó, bạn có thể điều khiển hoặc quản lý các thiết bị đó thông qua ứng dụng không kể xa hay gần.

Thiết bị điện thông minh là gì? Gồm những thiết bị nào? Có gì nổi bật?

Bạn có thể điều khiển các thiết bị từ xa

- Điều chỉnh hoạt động của thiết bị
Bạn có thể dễ dàng tiến hành cài đặt các thiết bị theo ý muốn của mình, tình hình với các tính năng như: Ánh sáng, nhiệt độ,...

Thiết bị điện thông minh là gì? Gồm những thiết bị nào? Có gì nổi bật?

Dễ dàng cài đặt thiết bị điện thông minh theo ý muốn

- Thiết lập hệ thống an ninh cho không gian
Các thiết bị thông minh như: Camera, cảm biến chuông báo động,... sẽ giúp bạn giám sát và đảm bảo kẻ gian sẽ không đột nhập vào nhà bạn vào buổi đêm hay khi bạn vắng nhà.

Thiết bị điện thông minh là gì? Gồm những thiết bị nào? Có gì nổi bật?Các thiết bị thông minh sẽ đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn


3. Lợi ích tuyệt vời của thiết bị điện thông minh
- Bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn
Sự an toàn cho ngôi nhà của bạn luôn phải đặt lên hàng đầu. Hiểu được tâm lý của khách hàng, các nhà sản xuất đã tạo ra các thiết bị thông minh được đảm bảo từ thiết kế đến chất lượng với khả năng chống cháy nổ, cách điện, cách nhiệt tốt.

Ngoài ra, khi bạn lắp đặt các công tắc thông minh sẽ tránh được việc tiếp xúc với nguồn điện có thể gây nguy hiểm cho bạn.

- Giúp cuộc sống trở nên tiện lợi
Với khả năng điều khiển các thiết bị từ khoảng cách xa. Các thiết bị còn có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn bằng ứng dụng có thể cài đặt trên điện thoại.

- Tiết kiệm điện, hạn chế lãng phí
Việc bạn có thể tắt các thiết bị từ xa hoặc bật/ tắt một cách tự động sẽ giúp các thiết bị không hoạt động vô ích gây lãng phí, giúp giảm tiêu thụ điện năng.