Dự kiến phát hành các thiết bị Tapo HomeKit trong năm 2022
Các sản phẩm hỗ trợ Tapo HomeKit hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ phát hành trong năm 2022. Bắt đầu với Mini Plug trong quý I. Power Strip, Dimmer Switch và Light Strip dự kiến ​​sẽ phát hành vào quý II. Và Color Light Bulb sẽ xuất xưởng vào quý III năm 2022. 

1. Thiết bị Camera an ninh Tapo Tp-Link
TP-Link cũng đã công bố 4 camera an ninh kết nối với cloud. Camera Tapo mới có thể ghi vào thẻ nhớ microSD nhưng không hỗ trợ video bảo mật HomeKit. Dự kiến ​​phát hành vào quý đầu tiên của năm 2022. Cũng như các camera ngoài trời có dây với tầm nhìn ban đêm và độ phân giải 2K. Có thể ghi vào thẻ nhớ microSD với dung lượng lên đến 256GB.


2. Thiết bị cảm biến nhà thông minh
Bên cạnh đó, TP-Link đã công bố một bộ cảm biến bảo Tapo mới. Một là Smart Button có thể lập trình và điều khiển không dây các sản phẩm Tapo khác. Hai là bộ cảm biến chuyển động, cảm biến cửa/ cửa sổ. Và một trung tâm báo động, có thể kết nối tối đa 64 cảm biến với nhau, thông qua kết nối không dây Sub-1GHz. Đây là công nghệ vô tuyến tầm xa và công suất thấp khá mới.

Thiết bị thông minh Tapo từ Tp-link tương thích Apple HomeKit


Tất cả các phụ kiện tương thích với HomeKit mới này đều hoạt động mà không cần Hub, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về hỗ trợ Matter.