Tính năng WDR ( Wide Dynamic Range) của Camera giám sát AVTECH là một chức năng có được hình ảnh tự nhiên rõ nét khi bị ngược sáng, thậm chí trong các điều kiện ánh sáng mà phía sau nó cường độ chiếu thay đổi mạnh và nhiều. Vì vậy, đây chính là giải pháp tốt nhất nơi mà có độ tương phản cao bằng cách sử dụng xử lý tín hiệu kỹ thuật số.
Khi lắp đặt camera giám sát có tính năng WDR, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt sau:

Vào Ban Ngày, thích hợp cho những nơi như ngân hàng, tòa nhà văn phòng, phòng có cửa theo phong cách Pháp hay bất kỳ nơi nào có phạm vi ánh sáng rộng.

Vào ban đêm, thích hợp cho những khu vực như bãi đậu xe, ví dụ: nhận ra được biển số xe của một chiếc xe đang đi đến với đèn pha bật sáng, hay ở những nơi mà ánh sáng cực kỳ mạnh.Với những tính năng, công nghệ mới của camera giám sát AVTECH, chúng ta nên trang bị cho mình một hệ thống camera quan sát được ứng dụng bởi công nghệ tiên tiến hàng đầu trong thiết bị an ninh.  Các sản phẩm ứng dụng công nghệ WDR trên camera AVTECH hiện đang phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Sóng Nhạc CCTV như: AVP561, AVM542A, AVM552A, AVM521A…

 

Theo sóng nhac