Khi đi ngang qua phòng bên cạnh, thấy cửa phòng khép hờ, Hải nổi máu tham và lẻn vào lấy trộm 2 điện thoại iPhone của 2 người khách.

Sáng nay (4/6), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Tân Bình, TP HCM cho biết, thông qua những hình ảnh ghi tại từ camera giám sát, Công an địa phương đã khám phá nhanh, bắt giữ đối tượng Hoàng Hải (SN 1983, ngụ tỉnh Đồng Nai) khi đối tượng này thực hiện hành vi trộm cắp tại khách sạn H.A nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình.

Đối tượng Hoàng Hải tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 23h ngày 30/5, Hải và một số đối tượng đến thuê phòng ở khách sạn H.A để sử dụng ma túy. Sau khi phê thuốc, rạng sáng 31/5, Hải xuống phòng lễ tân mượn chăn để chống lạnh. Khi đi ngang qua phòng bên cạnh, thấy cửa phòng khép hờ, Hải nổi máu tham và lẻn vào lấy trộm 2 điện thoại Iphone của 2 người khách ngủ say để trên đầu giường.

Sau khi phát hiện bị mất điện thoại, 2 người khách báo với cơ quan Công an. Kiểm tra camera an ninh của khách sạn, Hải đã bị Công an tóm gọn khi toàn bộ hình ảnh được trích xuất ghi lại những hành động trộm cắp khiến y không thể chối cãi. Lực lượng chức năng cũng đã thu hồi 2 chiếc điện thoại trả người bị hại.

Hiện đối tượng này đang bị Công an quận Tân Bình tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Theo VOV

Mời bạn xem thêm:

Nhờ camera, hiệp sĩ bắt nữ trộm hàng loạt shop thời trang

3 người dàn cảnh trộm quần áo tại shop thời trang

Camera giúp lần theo manh mối truy tìm tài xế tông chết hai mẹ con