Cuộc sống hiện đại gắn liền với những sản phẩm công nghệ ngày càng tiên tiến. 10 sản phẩm liệt kê dưới đây được coi là top10 sản phẩm công nghệ đình đám trong năm 2014 vừa qua trong số các sản phẩm mà chúng tôi đã gửi đến các bạn. Cùng nhìn lại nhé!
 
dataSTICKIES - định nghĩa lại phương thức lưu trữ, vận chuyển, truy cập dữ liệu số, khắc phục mọi bất tiện thường thấy như khe cắm nằm sau máy tính, khe cắm cần phải định vị chính xác gây khó khăn khi sử dụng USB. Mỏng như một tờ giấy, nhưng giá trị lưu trữ lại không kém gì so với những chiếc USB thông thường, dễ dàng mang theo và dễ dàng tương tác với chiếc máy tính của bạn. Và điều tuyệt vời nhất chính là nó có thể tăng sức chứa dữ liệu khi bạn kết hợp chúng lại với nhau.
 
 
 
 
 
Creative Cloud là cuốn sổ cho phép người dùng chuyển những hình vẽ trên các trang giấy thành các hình ảnh dạng vector lên màn hình máy tính một cách tức thời, nó giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất. Người dùng sẽ vẽ lên những trang giấy thông minh và lưu lại những sáng tạo của họ bằng một ứng dụng trên di động, ứng dụng này sẽ chuyển những ý tưởng sáng tạo đó thành định dạng chính xác cho Photoshop và Illustrator. Điều này cho phép người dùng làm việc offline tại bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào.
 
 
3. Noke
 
Bạn đã bao giờ từng khóa cửa và rồi nhớ ra bạn ....để chìa khóa trong nhà? Bạn đã bao giờ "phát điên" lên vì ...làm rơi chìa khóa và không thể vào nhà? Đó chính là nhược điểm của những ổ khóa truyền thống. Chuyện đó giờ đã xưa rồi. Giờ bạn chỉ cần dùng chiếc smartphone của mình là có thể mở được khóa. Hay khi bạn thân hoặc người thân của bạn đến nhà, mà bạn lại không có ở nhà để mở cửa cho họ. Thay vì phải chờ bạn về đến nhà, giờ bạn có thể chia sẻ quyền mở khóa với họ ngay tức thì dù bạn ở cách xa họ. 
 
 
Ngoài việc cấp quyền mở khóa vào những ngày và thời gian cụ thể, bạn còn có thể sử dụng tính năng lịch sử để kiểm tra xem ai đã sử dụng Noke và sử dụng vào thời gian nào.
Ngoài ra, đôi lúc bạn có thể quên điện thoại hoặc điện thoại của bạn hết pin, đừng lo, bạn vẫn có thể mở khóa. Công nghệ Quick Click đã được cấp bằng sáng chế cho phép bạn tạo ra những đoạn mã để mở khóa mà không cần đến sự hiện diện của chiếc Smartphone, chỉ bằng những thao tác bấm còng khóa đơn giản những mang tính bảo mật cao, bạn đã có thể lấy được những món đồ quan trọng của mình. 
 
 
 
Bằng cách tích hợp vào bên dưới chú chuột này một hệ thống máy quét, người dùng có thể scan tài liệu, sách, tạp chí ... Hay thậm chí là trên bề mặt của các bức tranh hay bản vẻ phác thảo. Một cách scan mới rất độc đáo và thú vị, trước đây đối với những bản vẽ khổ lớn hay những bức tranh thì việc lưu chúng lại bằng những chiếc máy scanner di động là điều gần như không thể nhưng đối với Zcan thì mọi chuyện đã thay đổi, sau đó bạn có thể upload trực tiếp những tài liệu của bạn vào máy tính xách tay một cách rất nhanh chóng và dễ dàng.
 
 
 
 
Bạn đã bao giờ thấy một chiếc loa được chạy nhờ lửa chưa? Đó chính là Pelty. Pelty biến đổi năng lượng nhiệt của lửa trên cây nến thành năng lượng điện khởi động loa và khuếch tán âm thanh. Để làm được điều này, bên trong Pelty ngoài những bộ phận loa thông thường, còn có một thiết bị phát sinh nhiệt điện thu nhỏ (TEG). Tuy nhiên, chỉ sử dụng thiết bị phát nhiệt điện thì chưa đủ. Tất cả mọi thành phần củaloa không dây Pelty đều nằm trong vỏ gỗ kết hợp gốm và thủy tinh. Lớp vỏ này được thiết kế tối đa hóa để cách nhiệt và cách điện. Không khí duy trì lửa được đưa vào từ hệ thống dưới chân loa, bị đốt nóng và thoát ra ở phía trên mặt loa. Mặt khác, gỗ, thủy tinh và gốm đồng thời là những vật liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, được làm thủ công và sở hữu những đặc tính kĩ thuật tuyệt vời đại diện cho nghệ thuật thủ công truyền thống Ý. Vậy là từ giờ bạn có thể đốt lửa trại, nghe nhạc mà không cần phải tìm nguồn điện nữa rồi nhé!
 
 
 
 
Spark do một chuyên gia về nhạc cụ gõ - Kheterpal  cùng với khoa thiết kế sản phẩm của Học viện nghệ thuật Hoàng gia. Spark cho phép người dùng tạo ra điện nên họ có thể cắm đèn hoặc sạc một chiếc điện thoại một cách dễ dàng. Đơn giản, bạn chỉ cần "lắc".
 
 
 
 
Thiết bị chạy hệ điều hành Android này là sự kết hợp của đèn chiếu quang học, loa bluetooth và kết nối internet trong một thiết kế rất nhỏ gọn và mang tính di động cao. Về cơ bản, Odin là một chiếc máy chiếu nhỏ gọn chạy Android nên bạn có thể trình diễn lên tường hay màn hình rộng bất cứ đoạn video nào của bạn. Nếu bạn muốn làm việc với đống tài liệu của bạn trong cuộc họp có màn hình lớn, bạn có thể dùng Odin để trình chiếu lên một tấm bảng và thoải mái thuyết trình cùng lúc với các bảng tính một cách rộng rãi. Thay vì mang vác những chiếc máy chiếu cồng kềnh, thì giờ, chiếc máy chiếu của bạn lại vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi với đầy đủ các tính năng như một máy chiếu thông thường khác.
 
 
 
 
Là thiết bị giống như công cụ hút màu trong Photoshop nhưng nó không chỉ làm việc với những bức ảnh mà với tất cả các vật thể. SmartMate sẽ cho phép bạn chụp lại những màu sắc mà bạn tình cờ gặp được một cách chính xác nhất. Chỉ đơn giản là bạn đặt Cube vào bất cứ vật gì có màu sắc mà bạn muốn lưu lại, kết nối với điện thoại bằng Bluetooth và nó sẽ ghi lại màu sắc chính xác vào Smartphone của bạn hay trực tiếp đưa vào phần mềm Photoshop trên máy tính của bạn.
 
 
 
 
 
Với Qleek bạn sẽ có thể số hóa toàn bộ dữ liệu của mình và treo lên giống như một giá sách, tuyệt vời hơn nữa đó là khả năng chia sẻ và trình diễn vô cùng dễ dàng và hiểu quả! Khối lục giác bằng gỗ này được lập trình để chứa các danh sách nhạc trực tuyến, các kênh youtube, album ảnh, và hàng loạt các podcast. Giống như là một vật kỉ niệm hay một cuốn sách, Qleek được thiết kế để chia sẻ với bạn bè và gia đình, mang tất cả dữ liệu kỹ thuật số của bạn lên giá sách. Các miếng gỗ này linh hoạt như một trang web: bất cứ sự thay đổi nào cũng sẽ được cập nhật ngay lập tức. Ví dụ, nếu một người bạn của bạn cho thêm bài hát vào danh sách nhạc hàng ngày trên Spotify, danh sách này của bạn sẽ được tự động cập nhật. Bạn cũng có thể làm được tương tự các bức ảnh, các đoạn video hay các chương trình truyền hình mà bạn yêu thích. Đặt những miếng Qleek vào một bộ đọc được làm bằng gỗ sồi ngay lập tức nó sẽ phát ra những nội dung của bạn qua màn hình hay qua loa tùy vào sự lựa chọn của bạn. Nhờ có rất nhiều các kết nối phổ biển hiện nay HDMI/Jack 3.5mm/Bluetooth, Qleek có thể chơi nhạc và xem phim trực tiếp trên thiết bị này.
 
 
 
10. GoTenna
 
Bạn muốn điện thoại cho bạn bè hay người thân nhưng điện thoại của bạn lại "nằm ngoài vùng phủ sóng", các thiết bị 3G và wifi cũng không thể dùng được. Vậy thì GoTenna sẽ giúp bạn. Là một thiết bị có khả năng thiết lập một mạng riêng, mạng này cho phép những người khác cùng kết nối và liên lạc với nhau trong nội mạng mà không cần tới một trung tâm truyền dẫn, không cần các tòa tháp hay các vệ tinh. Mỗi bộ GoTenna bán ra đều có 2 chiếc, chúng sở hữu kết nối Bluetooth LE (Bluetooth 4.0) để kết nối với Smartphone của người dùng thông qua một ứng dụng được nhà sản xuất viết riêng. Khi hoạt động, sóng radio tần số thấp (151-154 Mhz) sẽ được phát ra để hai GoTenna kết nối nối với nhau và các tin hiệu thu về sẽ được truyền tới Smartphone thông qua Bluetooth. GoTenna hiện chỉ cho phép người dùng nhắn tin và chia sẻ vị trí thông qua tọa độ GPS trên một bản đồ offline được tích hợp.
 
 
Theo Designs