Trong những tháng cuối năm, nhu cầu lắp đặt camera giám sát ngày càng tăng cao. Bộ phận Sales tại Samtech.vn cũng trở nên vô cùng bận rộn. Các nhân viên phòng Sales cũng phải làm việc hết công suất để đáp ứng nhu cầu từ phía đại lý cũng như khách hàng.

Trong tháng 11 vừa qua, nhân viên Thái Thị Thanh Tuyền - bộ phận Sales & chăm sóc đại lý - đã trở thành nhân viên xuất sắc nhất toàn công ty với thành tích nổi trội – Vượt chỉ tiêu 20% doanh thu đề ra trong tháng.

Là một nhân viên trẻ tại Samtech với kinh nghiệm làm việc hơn 1 năm. Nhưng với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, Thanh Tuyền đã đạt được những thành tích xuất sắc đáng biểu dương.

Với danh hiệu Nhân viên xuất sắc tháng 11, Thanh Tuyền đã được trao bằng khen từ Giám đốc công ty và phần thưởng là một chuyến du lịch 3 ngày tại SaPa.

Chúc cô nhân viên Sales xinh đẹp và năng động của chúng ta có một chuyến đi tuyệt vời và đạt thành tích cao hơn trong những tháng tiếp theo.

Với tâm niệm, từng cá nhân xuất sắc tạo nên tập thể xuất sắc, Ban Giám đốc của Samtech luôn có những sự khen thưởng kịp thời để khích lệ các nhân viên cố gắng nỗ lực trong công việc.

Chúc mừng Sales Team đã xuất sắc đạt chỉ tiêu công ty đặt ra trong tháng 11, mong bộ phận Sales & chăm sóc đại lý sẽ luôn cố gắng và phát huy hơn nữa.

Samtech.vn