Nếu bị kết án, Desmond thậm chí phải đối mặt với án 2 năm tù giam và nộp phạt 75.999 USD vì hành vi hành hạ động vật.

Camera giám sát tại thang máy của một tòa trung cư ở Vancouver, Canada đã tình cờ thu lại được cảnh triệu phú, giám đốc Desmond Hague đá vào bụng một chú chó giống Bobermann Pinscher màu đen tên Sade vào tháng 7 vừa qua.

 Desmond Hague có thể bị ngồi tù vì hành vi hành hạ chú chó của 1 người bạn

Sau đó, ông đã từ chức khỏi vị trí Giám đốc tại một công ty trị giá 6 tỉ USD, chuyên cung cấp đồ ăn nhẹ tại sân vận động và khu vui chơi giải trí trên toàn nước Mỹ. Nếu bị kết án, Desmond thậm chí phải đối mặt với án 2 năm tù giam và nộp phạt 75.999 USD vì hành vi hành hạ động vật của mình.

Được biết, khi sự việc này xảy ra, thay vì tự hạ bệ mình, Hague ngay lập tức nói rằng ông sẽ đến trung tâm tâm lý để xem xét lại vấn đề kiểm soát sự tức giận của mình, thế nhưng nhiều fan bóng đá vẫn không tha và lên tiếng buộc công ty đuổi việc ông. 

 

 

Đoạn băng Camera quay lại cảnh đá chó của vị triệu phú đã gây chấn động cả nước Canada

'Chúng tôi muốn nhắc lại rằng, chúng tôi không chấp nhận hay bỏ qua cho hành vi hành hạ động vật. Sau khi đã xem xét vụ việc có liên quan đến ông Hague, chúng tôi muốn nói lời xin lỗi vì việc này đã làm quý vị khó chịu, nhưng đồng thời cũng cảm ơn những nhân viên, khách hàng và các khách mời, những người đã mạnh dạn bày tỏ cảm xúc của mình," Chủ tịch hội đồng quản trị tại Centerplate Inc. - ông Joe O'Donnell cho biết.

Ngay sau khi sự việc bị phanh phui, ông Hague đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình đồng thời hứa sẽ quyên góp một số tiền cho tổ chức bảo vệ động vật. Tuy vậy các fan bóng đá vẫn không để yên và yêu cầu ông thôi việc. 

Được biết, Chris Verros, Giám đốc tác nghiệp (COO) của công ty từ năm 2010 tới nay, sẽ tạm thời đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch và Giám đốc điều hành.

Theo Tình hình

Mời bạn xem thêm:

Án phạt hơn 300 triệu từ camera an ninh

Trộm đột nhập ăn cắp 2 xe máy trong nháy mắt

Camera ghi hình ảnh nghi can sát hại nghệ sĩ Đỗ Linh