Cửa hàng thú cưng Minneapolis vừa phát động hẳn một chiến dịch truy tìm tên trộm mèo bí ẩn vào thứ 6 tuần trước bằng cách chia sẻ hình ảnh tên trộm từ Camera lên Facebook.

Tuy nhiên, ngay hôm sau, chú mèo bị trộm đã xuất hiện không hề hấn gì tại một cửa hàng thú cưng khác và đang nằm trong một chiếc hộp xinh xắn.

Tên trộm mèo bí ẩn trong CCTV

Đi kèm trong chiếc hộp đựng mèo là một mẩu giấy nhắn ngỏ ý xin lỗi về việc trộm mèo và giải thích lý do đánh cắp chú mèo để làm món quà Valentine lãng mạn cho bạn gái vì không đủ điều kiện để mua chú.

Ruff Rescue - Đội cứu trợ thú cưng đã đăng hình ảnh CCTV tên trộm mèo trên trang Facebook của mình để huy động lực lượng tìm kiếm chú mèo bị mất.

Trong ảnh là một người đàn ông bước vào cửa hàng thú cưng để xem mèo. Sau khi mở được lồng mèo, anh ta định ôm mèo mang đi thì bị một nhân viên trong cửa hàng phát hiện.

Nhân viên này đã tiến đến và lấy lại chú mèo suýt bị trộm từ tay người đàn ông đó. Nhưng quay đi quay lại, cô đã phát hiện ra người đàn ông bí ẩn biến mất cùng chú mèo có tên là Thứ tư ở một chiếc lồng gần đó. Chiếc lồng này đã bị phá khóa bằng máy cắt bu lông.

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Tên trộm xe Air Blade thản nhiên bỏ đi khi bị cô gái bắt quả tang

Tên trộm kiên trì mở khóa 3 xe máy

Đi ôtô trộm chó giữa ban ngày