Trong lúc chờ đến lượt làm việc, Thắng mở cốp xe của một nữ cán bộ Cục quản lý đường bộ II trộm 4 triệu đồng. Toàn bộ hình ảnh đã bị camera an ninh ghi lại.

 

 

Công an TP Vinh (Nghệ An) đang làm rõ hành vi Trộm cắp tài sản của Cao Huy Thắng (29 tuổi, ở xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An). Sáng 7/7, Thắng đến Cục quản lý đường bộ II (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) ở đường Phan Đăng Lưu, phường Trường Thi để liên hệ làm việc với chị Hòa (nhân viên Phòng kĩ thuật). Trong lúc chờ đợi, thanh niên này vào nhà xe của cơ quan trên ngồi. Theo một nhân viên bảo vệ Cục quản lý đường bộ II, thấy một số cốp xe không khóa, Thắng lần lượt đi mở. Lấy được 4 triệu đồng của chị Đậu Thị Ngà (nhân viên Phòng thí nghiệm), thanh niên 29 tuổi bỏ túi xách của chị này vào một cốp xe người khác.
 

 

Thắng ( vòng tròn đỏ) bị camera ghi lại hình ảnh

 

Phát hiện bị mất đồ, chị Ngà báo đến lực lượng bảo vệ và lãnh đạo cơ quan. Từ camera an ninh ghi lại, cuối giờ chiều cùng ngày, Công an phường Trường Thi tạm giữ Thắng để điều tra. Tại cơ công an, anh ta khai khi vào nhà chờ để xe thấy một số cốp xe không khóa đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Thanh niên này được công an phường sở tại giao Công an TP Vinh điều tra.

 

Theo Việt Báo

Mời bạn xem thêm:

Cách phồng chống trộm cướp đột nhập bạn cần biết

Camera giám sát ghi lại cảnh tài xế cố tình cán xe lên bé gái nhiều lần

Móc túi điện thoại trong shop thời trang bị Camera quan sát ghi lại