Kể từ ngày 17/01/2017 trung tâm bảo hành Samtech sẽ tiếp nhận và sửa chữa dịch vụ các sản phẩm Camera, đầu ghi hình...(do không đủ điều kiện bảo hành hoặc đã hết hạn bảo hành) của các nhà sản xuất khác đang bán trên thị trường.

 

 

Với mong muốn đem tới khách hàng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất trong lĩnh vực kinh doanh Camera giám sát và cùng với sự ra mắt của đầu ghi Samtech 5 in 1 Full HD 1080P và 4MP, kể từ ngày 17/01/2017 trung tâm bảo hành Samtech sẽ tiếp nhận và sửa chữa dịch vụ các sản phẩm Camera, đầu ghi hình...(do không đủ điều kiện bảo hành hoặc đã hết hạn bảo hành) của các nhà sản xuất khác đang bán trên thị trường.

 


Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ kỹ thuật về dịch vụ sửa chữa và thiết bị sửa chữa hiện đại, Trung tâm dịch vụ bảo hành của chúng tôi sẽ đem đến khách hàng trải nghiệm mới về sự tiện lợi,và hài lòng tối đa. Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm camera AVTECH và Samtech ra chúng tôi đang là đơn vị Bảo hành ủy quyền các sản phẩm điện tử của hãng Panasonic Việt Nam, Yamaha Việt Nam, AVTECH Sóng Nhạc phân phối.


Giờ đây các khách hàng đang kinh doanh mặt hàng Camera giám sát của nhiều hãng,với công nghệ khác nhau, không còn lo phải đem những sản phẩm đến sửa chữa dịch vụ ở các địa chỉ của nhà cung cấp nữa.

 

 


Bạn chỉ cần đem tới địa chỉ duy nhất số 512 Xã Đàn - Quận Đống Đa - Hà Nội, chúng tôi sẽ phục vụ bạn nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Hotline tư vấn và hỗ trợ 096.777.0472 - 090.340.1993.

Theo Samtech