Để đảm bảo an toàn an ninh cho nơi ở luôn là một trong những điều đầu tiên chủ nhà nghĩ tới và việc lắp camera là một trong những cách đảm bảo an ninh tốt và tiết kiệm nhất. 

Dưới đây là một số tư vấn để các chung cư, tòa nhà có một hệ thống camera hiệu quả, tiết kiệm.

Giải pháp lắp camera an ninh cho những tòa chung cư có thể tham khảo như sau:

- Camera được đặt ở ngoài cửa ra vào và ở các lối đi hành lang là camera thân trụ, vỏ kim loại: tầm nhìn xa lớn, cho hình ảnh rõ nét và có khả năng chống chịu nước, bụi bẩn tốt, quan sát liên tục 24/7.
- Camera được đặt ở hầm để xe, thang máy là camera bán cầu, vỏ kim loại, tầm quan sát rộng và bao quát, cho hình ảnh rõ nét, hoạt động liên tục 24/7. 
- Đầu ghi hình được đặt ở trong tủ kỹ thuật tại phòng bảo vệ và được nối với màn hình để nhân viên bảo vệ có thể giám sát an ninh tại chung cư. Mọi thành viên trong chung cư đều được cấp tên miền, tên  truy cập để có thể quan sát tại nhà và từ xa bằng máy tính, điện thoại.
- Sử dụng ổ cứng chuyên dụng để lưu trữ dữ liệu camera ghi lại.
- Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi có thể trang bị mic thu tiếng cho camera để vừa thu được hình ảnh vừa thu được âm thanh.
- Nguồn tổng cấp điện cho camera, các dây điện được đấu nối tiếp để kết nối camera với nguồn tổng camera.
- Dây được luồn vào ống gen bảo vệ để chống hư hỏng, phá hoại.
- Hệ thống được kết nối với bộ lưu điện để đề phòng bị mất điện khiến camera không thể hoạt động.

Hệ thống camera giám sát phải đạt được những yêu cầu sau:

- Quan sát ngày đêm 24/7, ghi hình liên tục 
- Hình ảnh rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm
- Có thể quan sát qua mạng từ xa ở bất cứ nơi đâu
- Bảo mật an ninh tốt, người ngoài không thể xem được camera do không biết thông tin đăng nhập
- Đảm bảo tính thẩm mĩ cho công trình
- Hoạt động ổn định, không gặp lỗi khi vận hành 


Mục đích chính của việc lắp đặt camera chung cư là nhằm đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản chung cũng như tài sản cá nhân của chủ căn hộ. Quản lý hoạt động của chung cư, lượng người ra vào hằng ngày, hay hoạt động của thang máy, khu vực tiền sảnh, nhà xe, hành lang... Hệ thống camera giúp cho cả người quản lý chung cư mini nắm được tình hình dù đang ở xa và giúp cho cư dân đang sinh sống tại đây an tâm hơn vì đã có sự bảo vệ an ninh cho họ.

 

samtech.vn là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm camera giám sát chất lượng hàng chính hãng với chính sách bảo hành tốt sẽ đem lại sự trải nghiệm sản phẩm thú vị cho các khách hàng và sự an tâm tuyệt đối.

 

Mọi thông tin về camera giám sát xin liên hệ:

Hotline 092.655.0000 hoặc 096.777.0472

Website: http://samtech.vn

 

 

Tổng hợp