Đèn downlight Rạng Đông là một trong những sản phẩm “Made in Vietnam” được nhiều người tin dùng hiện nay

Ưu và nhược điểm của Đèn downlight Rạng Đông

Thông tin về đèn downlight Rạng Đông

Đèn downlight Rạng Đông hay còn gọi là đèn led âm trần Rạng Đông. Là một thiết bị chiếu sáng hiện đại đến từ thương hiệu Rạng Đông. Đèn led âm trần Rạng Đông có thiết kế đa dạng về công suất và hình dáng. Kích thước đèn downlight của Rạng Đông cũng khá phong phú. Bên cạnh đó, mẫu đèn led âm trần này còn có thể xoay góc và đổi màu ánh sáng linh hoạt.

Loại đèn led âm trần này được ra đời nhằm thay thế cho dòng đèn compact cũ.  Đèn Rạng Đông này dùng công nghệ chiếu sáng bằng chip led. Cho hiệu suất chiếu sáng cao nhưng đồng thời lại tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Giúp người dùng giảm chi phí cho hóa đơn điện hàng tháng.

Loại led downlight Rạng Đông thường lắp đặt tại các chung cư, phòng ngủ, phòng khách, hay cửa hàng,… Bởi tính thẩm mỹ cùng khả năng tiết kiệm điện nhưng không tiết kiệm ánh sáng. Từ đó giúp ngôi nhà trở nên sáng lạn và đẹp mắt hơn.

 

Ưu nhược điểm của đèn downlight Rạng Đông 

Ưu và nhược điểm của Đèn downlight Rạng Đông

Ưu điểm của đèn downlight Rạng Đông là không sinh ra các chất độc hại như tia tử ngoại hay thủy ngân trong suốt quá trình hoạt động. Đây là loại đèn hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho cả người sử dụng.

Bên cạnh đó, đèn âm trần của Rạng Đông còn sở hữu tuổi thọ cao gấp 2 3 lần so với đèn thường. Cho thời gian chiếu sáng lên đến 20.000 giờ mà không phải hạn chế số lần tắt/mở. Hơn nữa loại đèn âm trần này cũng rất dễ lắp đặt hay thay thế. Chỉ cần khoét lỗ trên bề mặt gỗ hay thạch cao.

Bên cạnh ưu điểm thì đèn Rạng Đông cũng có nhược điểm. Và nhược điểm lớn nhất của đèn âm trần Rạng Đông chính là gây chói mắt. Vì ánh sáng của đèn là ánh sáng trắng nên có cường độ sáng cao. Với một số người không thích ánh sáng mạnh có lẽ sẽ không ưa chuộng dạng đèn led âm trần này