“Khi tôi vừa trên gác xuống thì bất ngờ bị chồng tôi giơ súng bắn vào đầu. Tôi chỉ kịp kêu lên “mẹ ơi cứu con với”. Mẹ tôi thấy vậy bật dậy thì liền bị Tuấn bắn luôn. Sau đó tôi không biết gì nữa”. Vợ của hung thủ nhớ lại.
 


Hiện trường vụ nổ súng.
 
Các nận nhân vụ nổ súng ở phố Bùi Xương Trạch đã dần hồi phục nhưng vẫn chưa khỏi hết bàng hoàng sợ hãi vì vụ việc vừa xảy ra.
 
Trao đổi với phóng viên tại Bệnh viện Xanh Pôn, nạn nhân Nguyễn Xuân N. (SN 1997) cho biết: “Lúc ấy tôi đang ngồi nghe nhạc trên giường, thấy anh Tuấn dùng súng bắn chị và mẹ tôi, thì tôi lao ra để khống chế anh Tuấn".
 
Còn chị Nguyễn Thị H. vợ của hung thủ, đồng thời là nạn nhân cho biết, hôm xảy ra vụ việc, trước đó hai vợ chồng có xảy ra cãi vã với nhau.
Sau đó, chị này lên gác đi ngủ. “Khi tôi lên gác đi ngủ thì có anh L (bạn của anh Tuấn) đến chơi. Anh Tuấn có bảo hai đứa trẻ nhà tôi ra ngoài để người lớn nói chuyện.
 
Nhưng tôi bảo hai đưa nó không việc gì phải ra ngoài cả. Tôi ở trên gác đi xuống, bạn của anh Tuấn vẫn ở ngoài”.
“Khi tôi vừa trên gác xuống thì bất ngờ bị chồng tôi giơ súng bắn vào đầu. Tôi chỉ kịp kêu lên “mẹ ơi cứu con với”. Mẹ tôi thấy vậy bật dậy thì liền bị Tuấn bắn luôn. Sau đó tôi không biết gì nữa”.
 
Sau khi dùng súng bắn những người bên nhà vợ trọng thương, Nguyễn Anh Tuấn còn tiếp tục bắn một tài xế taxi, khi anh này được gọi đến để đưa những nạn nhân đi cấp cứu.
 
Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 10/12, tại số 101, tổ 3, khu 6, phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình đã xảy ra vụ việc con rể dùng súng bắn cả nhà vợ bị thương nghiêm trọng.
 
Không dừng lại ở đó, đối tượng này còn tiếp tục gây thương tích cho một tài xế taxi khi anh này được gọi đến để đưa các nạn nhân đi cáp cứu. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Hiện tại hung thủ đã bị bắt và khai nhận toàn bộ hành vi Phạm tội của mình. Tại cơ quan công an Tuấn khai do có mâu thuẫn với gia đình vợ từ trước và vợ liên tục đòi li dị nên đã lên Lạng Sơn mua súng về trả thù.
 
 
Theo Người đưa tin
 
Mời bạn xem thêm: