Khoảng 1 giờ sáng nay 8/4, một vụ tại nạn ô tô nghiêm trọng và hy hữu đã xảy ra trước cổng sân bay Vũng Tàu, làm tài xế chết cháy trên xe.

Ô tô bị thiêu rụi sau khi xảy ra tai nạn giao thông

Theo ông Tuấn (52 tuổi, trú tạphường Rạch Dừa) cho biết, lúc ông cùng con rể đang đi công việc về thì thấy một chiếc xe ô tô chạy hướng từ cảng dầu khí về ngã tư Giếng nước. Xe ô tô chạy tốc độ nhanh, không làm chủ đưc tay lái nên đâm vào con lươn gia đường, sau đó vòng qua chiều ngược lại đâm đổ 1 trụ đèn đường và 1 biển báo giao thông trên đường 30/4 rồi mới dừng lại.

Cột đèn và biển báo giao thông bị húc văng

Lúc này xe máy của ông Tuấn dừng lại cách xe ô tô bị nạn khoảng 15 mét. Nghe có tiếng người kêu cứu trong ô tô, ông Tuấn đã cùng con trai và một số ngưi đi đường chạy tới ứng cứu. Trong xe lúc này chỉ thấy duy nhất một ngưi đàn ông đang nằm ở ghế sau, chân đang vắt lên ghế lái xe.

Bất ngờ lúc này đầu ô tô bốc cháy, trong khi đó hai cửa sau của xe kẹt cứng không thể mở được. Khi mọi người đang loay hay kiếm dụng cụ để phá cửa xe cứu nạn nhân thì ngọn lửa lan xuống phần đuôi xe nơi chứa bình xăng và phát nổ làm mọi người chạy tán loạn. Trong ít phút, ngọn lửa đã bao trùm cả xe, thiêu cháy người đàn ông còn kẹt trong đó.

Ông Tuấn kể lại vụ tai nạn kinh hoàng.

Ngay lập tức người dân đã gọi báo cơ quan chc năng và Cảnh sát PCCC. Sau ít phút, 2 xe chữa cháy đến hiện trường khống chế ngọn lửa và bàn giao hiện trường lại cho cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Tại hiện trưng cơ quan chức năng cho biết ớc đầu đã xác minhđược chủ xe là anh B.C.H. (30 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu). Xe tai nạn là xe Toyota Camry 3.5 biển số 72L-3838.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Theo Dân trí

Mời bạn xem thêm:

Đi ẩu, xe container lật nhào suýt đè chết người

Ôtô tải húc văng nhiều xe máy dừng đèn đỏ

Nam thanh niên vượt đèn đỏ bị taxi đâm bay lộn vòng