Lúc 11 giờ sáng ngày hôm nay 08/10, một đứa bé đã thiệt mạng vì tai nạn thang cuốn ở ga tàu điện ngầm tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc.

Khoảng 11 giờ sáng nay tại tỉnh Trùng Khánh lại tiếp tục xảy ra tai nạn chết người vì thang cuốn. Nạn nhân là một em bé khoảng 3-4 tuổi.

Theo trang tin NetEase, bức ảnh trên được chụp tại một nhà ga tàu điện ngầm tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Bà mẹ và một đứa bé khác đang đứng khóc bên cạnh xác em bé chết vì bị cuốn vào dưới tay vịn của thang cuốn. 

Một bà mẹ và đứa trẻ khóc bên cạnh xác đứa bé chết vì bị cuốn xuống dưới tay vịn thang cuốn.

Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nguyên nhân xảy ra vụ việc đau lòng. Các nhân viên có mặt tại ga tàu điện ngầm lúc ấy đã ngay lập tức vào cuộc để cứu trợ nhưng không kịp. Hiện thang cuốn đang phải dừng hoạt động để tiến hành đưa xác của đứa bé ra.

Tai nạn thang cuốn không còn là một vấn đề hiếm gặp tại Trung Quốc trong thời gian qua. Mới vừa tháng trước, cũng tại Trùng Khánh, một bé gái 3 tuổi đã bị mắc kẹt tay vào thang cuốn ở siêu thị. Ngày 26/07, thế giới rúng động khi một bà mẹ bị thang máy nuốt chứng khi cố cứu con mình khỏi tấm ván sàn bị sập. Ngày 01/08, một công nhân vệ sinh buộc phải cắt bỏ chân vì bị kẹt vào thang cuốn ở tỉnh Quảng Tây.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự việc đau lòng.

 

Tổng hợp từ YAN News