Bộ phận di động của Microsoft dường như đang làm việc tích cực để có thể phát hành không phải chỉ một mà đến hai chiếc smartphone trong thời gian tới. Trong đó sẽ có một chiếc smartphone chuyên chụp “tự sướng” có tên là Nokia Superman.

 


Với mục đích như vậy nên những thông số kỹ thuật của nó cũng tương ứng theo. Những tin tức rò rỉ mới nhất đã cho thấy điều đó. Nokia Superman sẽ có camera trước 5 MP, điều này khiến nó có thể cạnh tranh được với đối thủ Xperia C3 của Sony. Ngoài ra thì nó sẽ có màn hình 4,7 inch với độ phân giải 720p và khá kỳ quặc là có camera sau 6,5 MP. Chúng ta đã nhìn thấy nhiều camera với số điểm ảnh khác nhau nhưng mà 6,5 MP thì ít thất và không biết ý nghĩa của con số này là như thế nào, có lẽ nên thêm một chút muối vào tin này.

Chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một bộ xử lý quad-core 1,2 GHz, có thể sẽ là chip Snapdragon 400 SoC của Qualcomm. Chúng ta cũng sẽ thấy nó có 1 GB RAM và 8 GB bộ nhớ trong với kết nối LTE. Nokia Superman sẽ có pin dung lượng là 2.200 mAh. Ngày phát hành chính thức chiếc smartphone này vẫn chưa được Microsoft công bố.

 

Theo HDVietNam