Một tên trộm bị cáo buộc đã đánh cắp hơn 1.000 món đồ lót và đã bị người dân và quản lý của hai tòa chung cư gần Jalan Masjid Negeri bắt quả tang, đặt dấu chấm hết cho tình trạng mất cắp kéo dài một năm trời.

Theo Straitstimes, tên trộm là một người đàn ông 32 tuổi, sống một mình trong một căn hộ cho thuê thuộc một trong hai tòa nhà chung cư. Kẻ trộm bị bắt quả tang đang trộm chiếc áo lót đỏ do một thành viên ủy ban quản lý khu căn hộ đã treo lên gần bếp nướng để “nhử” trộm.

Đồ lót mà tên trộm đã ăn cắp về. (Nguồn: straitstimes.com)


Một nhân viên an ninh đã quan sát thấy hành động này của tên trộm và theo hắn về căn hộ. “Sau đó, chúng tôi đã gọi cảnh sát. Họ đã vào trong căn hộ và tìm thấy chiếc áo lót đỏ,” cán bộ quản lý khu căn hộ cho biết.

Tuy nhiên, chiếc áo lót đỏ chưa phải là tất cả. Căn phòng của thủ phạm còn chứa đầy áo ngực, quần lót, váy lót và áo lót.

Cảnh sát còn phát hiện ra một số dụng cụ nhiều khả năng đã được sử dụng để “câu” đồ lót, chẳng hạn như cán chổi, que sắt có thể kéo dài, và mắc áo bằng dây thép được uốn lại thành hình móc.

“Đồ đạc của anh ta đựng trong hộp giấy, còn những món đồ lót đánh cắp được thì được cất trong tủ. Tôi thấy sợ khi phát hiện ra điều đó."

“Hắn ta còn gấp đồ lót rất gọn gàng. Ngay cả những chiếc móc của áo ngực cũng được cài rất ngay ngắn,” người quản lý cho biết, và nói thêm rằng cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người đàn ông này.

Người quản lý cho biết ông đã thức muộn nhiều đêm để cố gắng phát hiện ra kẻ trộm qua những đoạn băng CCTV, nhưng tên trộm đã tránh không xuất hiện tại thang máy và hành lang có lắp camera.
 
“Ở đây có hai khu nhà, với tổng cộng 45 tầng. Có những ngày có tới 3 người phàn nàn rằng đồ lót của họ đã bị đánh cắp,” ông cho biết.
 
Ban quản lý khu nhà giờ lại đang vấp phải một vấn đề mới: xử lý những đồ lót thu hồi được, trong đó có cả quần lót của trẻ em.

Những “chiến lợi phẩm” này hiện đang được đặt bên ngoài văn phòng của ban quản lý khu nhà để chủ nhân của những món quần áo này có thể đến lấy lại đồ. Tuy nhiên, chỉ có một vài người tới lấy đồ về.

“Chiếc áo ngực đắt nhất trong số bị đánh cắp có giá trị lên tới 600 ringgit (khoảng 215 đôla Singapore),” người quản lý cho biết. Ông cũng nói thêm rằng một số chủ sở hữu không muốn lấy lại những món đồ riêng tư từng bị ăn cắp để làm vật tôn sùng.

Theo Vietnamplus

Mời bạn xem thêm:

Kẻ "biến thái" trộm hàng trăm bộ đồ lót nữ để... "dễ ngủ"

Camera tố đối tượng hành nghề "hai ngón" ở bệnh viện

Camera ghi hình trộm vào nhà như chốn không người