Rất nhiều người đã bỏ mặc xe của họ bên lề cao tốc để tham gia tranh giành những tờ tiền rải đầy trên cao tốc ở Singapore.
Theo tin nhanh từ Telegraph, những người tham gia giao thông đã vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy rất nhiều tờ tiền rơi rải rác suốt dọc cao tốc Bukit Timah ở Singapore.
Camera hành trình trên một chiếc ô tô đã ghi lại cảnh tượng rất nhiều ô tôvà xe máy đỗ dọc bên lề đường cao tốc trong khi chủ nhân của chúng đang tranh nhau nhặt những tờ tiền rơi đầy đường.
Các phương tiện truyền thông địa phương cho rằng đó là những tờ tiền mệnh giá 50 RM (đơn vị tiền tệ của Malaysia, khoảng 250.000 VNĐ).
Theo tin tức từ Tờ Straits Times thì số tiền trên thuộc về một người đàn ông làm nghề đổi tiền tại thành phố Johor Baru, Malaysia. Người này đi xe máy mang theo 150.000 RM (hơn 750 triệu VNĐ) trong túi tới gặp khách hàng ở Orchard Road, Singapore, và không hay biết chiếc túi chưa được khóa. Lúc trở lại đoạn đường có tiền rơi, anh chỉ thu được 50 RM còn sót.
Một vụ việc tương tự đã xảy ra ở HongKong vào năm 2014. Khi đó cảnh sát đã bắt giữ nhiều người tham gia tranh giành nhặt tiền. Thậm chí một người đàn ông đã bị buộc tội trộm cắp tài sản sau khi bỏ túi 500 HK$.
Theo Người Đưa Tin
Mời bạn xem thêm: