Thiết bị chống trộm trong hình dáng một chú chim cú mang tên Ulo đang gây sốt với những tính năng vượt trội và thiết kế có một không hai.
 
Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của thời đại công nghệ chính là những chiếc camera giúp bạn đảm bảo an ninh và quản lý chặt chẽ nơi ở của mình.
 
Mới đây, nhà thiết người Pháp Vivien Muller đã cho ra mắt camera chống trộm Ulo hình chim cú cực độc với một loạt biểu cảm thú vị và những tính năng vượt trội sẽ bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn và cả gia đình.
 
 
 
Thiết kế độc đáo sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động.
 
 
Ulo gây ấn tượng mạnh mẽ bởi diện mạo chim cú màu đen dễ thương và nhỏ gọn với chiều rộng và chiều cao 7,6 cm. Khác với những sản phẩm cùng loại, Ulo thật sự kết nối với bạn qua "cửa sổ tâm hồn" bằng những biểu cảm thú vị từ vui, buồn, xúc động, bối rối đến nháy mắt khi chụp ảnh, lác mắt nếu bạn đang xem video hay lim dim khi mức pin thấp hơn 10%.
 
Cấu tạo của chiếc camera cũng được đầu tư kỹ lưỡng với phần mắt là màn hình LCD tròn đường kính 3 cm, phần mũi có camera và thiết bị theo dõi chuyển động cực nhạy bén và nút khởi động nằm trên đỉnh đầu của chú chim. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kết nối wifi, USB và gắn lên tường bằng nam châm. Pin chất lượng cao giúp Ulo hoạt động liên tục trong 2 ngày và lên tới 1 tuần lễ ở chế độ "báo động".
 
Ứng dụng di động cho phép bạn thay đổi kích thước, màu mắt của chim cú và cài đặt những chế độ tự động tùy theo sở thích. Ulo thực hiện chức năng chụp hình, ghi lại video và gửi vào ứng dụng để chủ nhân theo dõi. Khi bạn không kết nối mạng, Ulo sẽ chuyển sang chế độ "báo động" và tất cả dữ liệu sẽ được gửi vào email. Đặc biệt, thiết bị còn có khả năng chống nước cực tốt và chế độ bảo mật nghiêm ngặt sẽ bảo vệ an toàn tối đa cho chủ nhân.
 
Hiện nay, camera Chim cú Ulo đang gây sốt trên trang Kickstarter khi thu hút số vốn lên tới 1,1 triệu USD (khoảng 22 tỉ đồng). Sản phẩm dự kiến sẽ được chào bán trên thị trường vào tháng 11/2016 với mức giá 149 USD (khoảng 3 triệu VND). Độc giả có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia ủng hộ sản phẩm ngay từ bây giờ trên trang Kickstarter.
 
 
 
 
Vẻ mặt buồn ngủ của chú chim khi mức pin xuống dưới 10%.
 
Và biểu cảm vô cùng khoái chí khi được cắm sạc.
 
 

Thiết bị giúp đảm bảo an toàn tối đa cho chủ nhân.

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Mẹo khi sử dụng camera chống trộm đạt hiệu quả cao
Camera giám sát, máy chống trộm những thiết bị không thể thiếu
Cách phòng chống trộm cướp đột nhập bạn cần biết