Hành vi của tên trộm này khiến bất cứ ai chứng kiến cũng không khỏi ngỡ ngàng.
 

Mới đây cảnh sát tại Nam Kinh, Trung Quốc đã phanh phui hành vi phạm tội của một vài kẻ trộm tại khu vực đặt máy ATM tại tỉnh này. Theo đó, những nam thanh niên này đã bị ghi hình do CCTV đặt tại những cây ATM này trước đó. Từ đoạn clip này có thể thấy những thanh niên này đã tìm cách để lấy trộm tiền trong cây rút tiền công cộng.


 

Bằng một cách không thể ngờ tới đó là dùng nước đổ vào phía bên trong cây rút tiền. Theo đó, những thanh niên này đã tự làm thẻ ngân hàng bằng những chứng minh thư ăn trộm được sau đó dùng thẻ này để rút một số tiền nhỏ. Sau khi máy mở đẩy tiền ra thì dùng nước uống đổ vào phía trong với hi vọng khi máy bị hỏng sẽ tiếp tục nhả nhiều tiền ra hơn nữa.
 

Đoạn clip ghi lại toàn bộ hành vi phạm tội của nam thanh niên này.

Rất tiếc, khi hành vi này bất thành và đã bị CCTV ghi hình lại hoàn toàn, cảnh sát ngay lập tức điều tra và bắt giữ được 2 thanh niên thường xuyên thực hiện hành vi này. Tuy rằng những chiếc máy ATM sau khi đổ nước vào bị hỏng và không thể nhả tiền ra, nhưng các ngân hàng vẫn phải bỏ 1 số tiền lớn để sửa lại những chiếc máy này.

 

Tổng hợp

Mời bạn xem thêm:

Đám đông thờ ơ nhìn trộm cạy logo Toyota chờ đèn đỏ
Cảnh giác với trò "vặt" gương ô tô trong 5 giây của những tên trộm
Tên trộm dắt xe ra cổng tránh camera an ninh để bẻ khóa