So sánh với công tơ điện cơ, công tơ điện tử thông minh nằm trong hệ sinh thái nhà thông minh Tuya có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là độ chính xác công tơ điện tử đến ± 1%, cao hơn so với công tơ điện cơ (± 2%). Công tơ điện tử nhạy hơn công tơ cơ khí, có khả năng tính được cả lượng điện công suất nhỏ nhất như đèn trái ớt, đèn chờ ti vi, đèn ngủ, sạc pin điện thoại... (những loại này công tơ cơ khí không tính được). 

Mặt khác công tơ điện tử hoạt động tin cậy, ổn định, kết cấu nhỏ gọn, thuận tiện trong việc lắp đặt.

Đo đếm đa chức năng, theo dõi, hiển thị đầy đủ các thông số U, I, P, Q của nguồn điện trên màn hình LCD và trên điện thoại thông minh.

Công tơ điện wifi thông minh 1 pha, hỗ trợ đóng ngắt từ xa

Chức năng đóng cắt nguồn điện từ xa công suất lớn lên đến 60A qua internet ở bất cứ nơi nào có kết nối mạng, công tơ sử dụng kết nối Wifi linh hoạt, tiện dụng, phần mềm Tuya Smart đi kèm kết nối với thiết bị chỉ qua một vài bước config đơn giản là đã có thể sử dụng.

Công tơ điện wifi thông minh 1 pha, hỗ trợ đóng ngắt từ xa

Đặc biệt có thể giám sát công suất của thiết bị. giúp cho bạn biết được tình trạng hoạt động cũng như sự cố bất thường. Giúp bạn biết thiết bị đã sử dụng bao nhiêu điện năng, từ đó bạn có thể tính toán mức sử dụng để tiết kiệm điện hơn.

  • Điều khiển bằng giọng nói khi kết hợp với loa Amazon Echo hoặc Google Home cho phép điều khiển các thiết bị kết nối tới ổ cắm thông minh chỉ bằng giọng nói của bạn.
  • Cho phép bạn chia sẻ các thiết bị trong nhà giữa các thành viên trong gia đình cùng sử dụng dễ dàng.
  • Hỗ trợ giám sát tình trạng hoạt động thiết bị, phản hồi trạng thái bật/tắt của công tắc trên điện thoại.
  • Phối hợp ngữ cảnh linh hoạt với các thiết bị Tuya khác.

Công tơ điện wifi thông minh 1 pha, hỗ trợ đóng ngắt từ xaCông tơ điện wifi thông minh 1 pha, hỗ trợ đóng ngắt từ xa