Hiện nay, nhu cầu giám sát công việc, hoạt động kinh doanh... ngày càng trở nên hữu hiệu. Thị trường camera giám sát phát triển, để có thể đáp ứng nhu cầu thu hình ảnh với các điểm khác nhau Samtech đã cho ra đời những dòng sản phẩm đầu ghi hình khác nhau hỗ trợ việc giám sát của bạn.
 
Dưới đây là ba đầu ghi hình nhãn hiệu Samtech.
 
Đầu ghi hình 4 kênh AHD.
 
Đầu ghi hình STD-3604 được sản xuất theo công nghệ hình ảnh mới nhất của Samtech  , ghi hình Real-time 30 hình /  giây với chuẩn ghi hình Full HD 1080p  cho hình ảnh rõ nét xem lại không bị giật hình so với các đầu ghi hình chỉ đạt 15 hình / giây . STD-3604 có thể sử dụng kết nối hỗn hợp các loại camera như Analog, AHD và IP Camera.
 
Đầu ghi hình 4 kênh STD-3604 cho phép bạn quan sát ở 4 khu vực khác nhau, với ngõ ra hình ảnh VGA và HDMI bạn có thể xem được những hình ảnh sắc nét nhất từ camera.
 
 
Đầu ghi hình 8 kênh.
 
Nếu không gian bạn muốn quan sát rộng, lắp đặt nhiều vị trí camera thì đầu ghi hình 8 kênh sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Đầu ghi hình 8 kênh STD- 3708 cho phép bạn quan sát tới 8 vị trí khác nhau, được áp dụng công nghệ AHD một công nghệ hình ảnh đỉnh cao.
 
 
 
Đầu ghi hình 16 kênh.
 
Không gian qua sát nhà bạn thực sự rộng, vậy chiếc đầu thu 16 kênh STD- 3516 sẽ đáp ứng yêu cầu bạn đưa ra. Bạn có thể lắp đặt tối đa lên đến 16 điểm quan sát khác nhau, đây là một dòng sản phẩm phù hợp cho các không gian lớn như công xưởng, trường học, siêu thị....
 
Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, áp dụng công nghệ AHD và cho phép kết nối hốn hợp nên bạn có thể lựa chọn lắp đặt các loại camera khác nhau cho công trình của mình. Một điểm hết sức thú vị là bạn có thể điều khiển đầu ghi bằng chuật máy tính, kết nối với điện thoại qua mạng 3G Iphone, Samsum...
 

Samtech.vn

Mời bạn xem thêm: