1. Đèn LED điều khiển từ xa

Chức năng điều khiển từ xa mà đèn Led Panel Control Smartphone đem tới giúp bạn và gia đình thuận tiện hơn trong sinh hoạt cũng như có những trải nghiệm giải pháp chiếu sáng thông minh.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã giúp người tiêu dùng ngày nay không còn phải bật tắt đèn LED bằng công tắc. Với đèn LED Panel điều khiển từ xa, việc bật tắt vốn dĩ phải nhờ công tắc, đã được đơn giản hóa hơn bằng điều khiển từ xa được tích hợp ngay trên điện thoại của bạn. 

Đèn LED Panel điều khiển từ xa, về thiết kế, không khác với những loại đèn LED Panel thông thường khác. Tuy nhiên, nhờ ứng dụng công nghệ cải biến, bằng cách sử dụng điều khiển từ xa, đèn LED Panel giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn những loại đèn Led dùng công tắc thông thường khác. Bạn có thể ngồi một chỗ mà bật/tắt đèn LED Panel hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng theo ý muốn khi cần thiết. 

Những tính năng thông thường của đèn LED Panel về cơ bản là:

Điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động. Bật, tắt đèn LED Panel
Thay đổi nhiệt độ màu bằng điện thoại thông minh ( smartphone) từ 2700K tới 5000K.
Khoảng cách điều khiển của đèn LED Panel từ 15-20m. Đèn LED sử dụng công nghệ không dây: Bluetooth 5.0, dimming từ 0% - 100% độ sáng của đèn. 

Thậm chí, khi sử dụng đèn LED Panel, bạn có thể điều khiển theo kịch bản cài đặt trước hay Timer điều khiển theo lịch đã được cài đặt sẵn. Chức năng điều khiển theo nhóm cũng là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị: thay đổi nhiệt độ màu, Dimming 0%- 100%, điều khiển theo lịch đã được cài đặt, điều khiển theo kịch bản.  

Đèn LED Panel điều khiển từ xa

Sự thay đổi ánh sáng phù hợp (từ 2700K tới 5000K) sẽ giúp không gian sống trở nên tự nhiên, phù hợp với các hoạt động tùy vào từng thời điểm trong ngày. Bạn có thể bật tắt đèn LED Panel nhanh chóng khi ngồi ở bất kỳ ví trí nào. Ánh sáng của đèn sẽ thay đổi bằng cách tăng giảm cường độ ánh sáng. Đèn LED Panel được coi giải pháp điều chỉnh ánh sáng hợp lý và vô cùng tiện lợi dành cho bạn.

 

2. Đèn Led Panel Rạng Đông

Đèn LED Panel Rạng Đông là một trong những sản phẩm đèn LED Panel được sử dụng rộng rãi trong thị trường Việt Nam nói riêng. Đèn LED Panel sử dụng chip LED chất lượng cao có tuổi thọ và hiệu suất sáng cao, tiết kiệm chi phí hóa đơn điện gấp 2-3 lần so với đèn huỳnh quang, 4-8 lần so với đèn sợi đốt, chỉ số hoàn màu cao RA > 80, cho ánh sáng trung thực tự nhiên. Hệ thống quang học: mặt tán xạ ánh sáng có hệ số truyền sáng cao, tạo phân bố ánh sáng đều trên bề mặt, giảm độ chói. Đặc biệt, đèn LED Panel, khi sử dụng ứng dụng trên điện thoại có thể điều khiển cùng lúc 250 đèn. Đèn LED Panel điều khiển từ xa có thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại và tiện dụng, được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng hộ gia đình, căn hộ: phòng khách, phòng bếp; Chiếu sáng văn phòng toàn nhà, bệnh viện, trung tâm thương mại; Phòng làm việc, phòng họp, tiền sảnh.