Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện lĩnh vực Hospitality
Đặc trưng của ngành Hospitality (bao gồm 3 dịch vụ chính là lưu trú, ẩm thực, du lịch - lữ hành) là tiếp xúc thường xuyên với khách hàng. Vì vậy sứ mệnh của doanh nghiệp khi làm trong lĩnh vực này là mang lại cho khách hàng những dấu ấn hoàn hảo, sự thư giãn và thoải mái nhất khi trải nghiệm dịch vụ. Giải pháp chiếu sáng toàn diện của Điện Quang cho lĩnh vực Hospitality không chỉ cung cấp các giải pháp thông minh cho nhà quản lý, mà còn cho cả các khách lưu trú:
- Nhà quản lý: nhanh chóng cập nhật những yêu cầu từ khách hàng, nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chu đáo hơn. 
- Khách lưu trú: khách hàng là trung tâm điều khiển mọi thiết bị trong phòng. Với thao tác đơn giản, họ có thể điều chỉnh mọi thứ theo ý mình, trải nghiệm được sự tiện nghi, chất lượng.
Bên cạnh đó, việc sử dụng hệ thống kết nối PMS (Property Management System) để quản lý và vận hành còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý và chi phí nhân sự. 

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện cho lĩnh vực Hospitality sẽ bao gồm 10 giải pháp sau:
1. Giải pháp chiếu sáng tô điểm công trình bên ngoài
2. Giải pháp Solar - Tái tạo điện từ năng lượng mặt trời
3. Giải pháp chiếu sáng cảnh quan
4. Giải pháp hầm xe thông minh
5. Giải pháp thang máy diệt khuẩn
6. Giải pháp chiếu sáng tô điểm công trình bên trong
7. Giải pháp hành lang thông minh
8. Giải pháp chiếu sáng cơ bản, tập trung, thư giãn, nghỉ ngơi, trang trí… cho từng không gian và theo nhu cầu của khách hàng
9. Giải pháp phòng, biệt thự cho thuê thông minh
10. Giải pháp smart building

Giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện lĩnh vực Hospitality

Dự án khách sạn Marriott (Đà Nẵng) là mô hình ứng dụng hiệu quả giải pháp chiếu sáng thông minh toàn diện trong lĩnh vực Hospitality: