Giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu có chọn lọc cho iPhone từ gói sao lưu của iTunes.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta thường khôi phục dữ liệu bị mất trên iPhone/iPad bằng gói sao lưu iTunes trước đó. Phương pháp này tuy hiệu quả nhưng lại không cho phép người dùng lựa chọn những dữ liệu mà mình muốn khôi phục.

Tuy nhiên, có một giải pháp giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc khôi phục dữ liệu cho iPhone/iPad từ tập tin sao lưu của iTunes, đó là công cụ miễn phí có tên Jihosoft iTunes Backup Extractor. Nếu bạn quan tâm thì sau đây là cách sử dụng.

Sau khi tải về và cài đặt, bạn khởi động Jihosoft iTunes Backup Extractor lên và kết nối thiết bị iPhone/iPad vào máy tính. Khi đó Jihosoft iTunes Backup Extractor sẽ tiến hành quét và hiển thị danh sách các tập tin sao lưu iTunes hiện có trên máy tính.

Bạn hãy nhấn vào tên tập tin sao lưu mình cần, sang bước kế tiếp bạn hãy chọn những thành phần mình muốn khôi phục bằng cách đánh dấu vào các ô tương ứng và nhấn Next.

Nếu bạn chọn khôi phục hình ảnh từ tập tin sao lưu, bạn sẽ cần lựa chọn những hình ảnh mình cần, sau đó nhấn Recover và chọn vị trí lưu những hình ảnh cần trích xuất.

Đó là tất cả những gì mà Jihosoft iTunes Backup Extractor có thể giúp bạn để khôi phục dữ liệu có chọn lọc. Trường hợp nếu tập tin sao lưu được mã hóa, phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu bạn nhập mật khẩu để giải mã.

Nếu bạn không biết tên đăng nhập và tài khoản mã hóa, bạn có thể nhờ đến phần mềm iTunes Backup Unlocker để bẻ khóa, với giá 50USD cho khóa bản quyền sử dụng. Hoặc nâng cấp lên Pro với giá 9USD.

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:
Sự cố thường gặp khi lắp đặt Camera quan sát và cách khắc phục
Những điều cần biết trước khi chọn mua thẻ nhớ
Lựa chọn camera quan sát giá rẻ như thế nào?