Lý do không nên mua thiết bị nhà thông minh giá quá rẻ

 

Những lý do không nên dùng thiết bị nhà thông minh giá rẻ:

Đầu tiên, thiết bị giá quá rẻ thì thường hoạt động không ổn định trong cả 1 thời gian dài. Sẽ có câu hỏi đặt ra là: Như thế nào được coi là không ổn định và như thế nào được gọi là khoảng thời gian dài. 

Chúng ta có thể định nghĩa “không ổn định” bằng việc chúng ta có thể bật / tắt thiết bị được bằng tay hoặc bằng điện thoại hay không. Tức là khi chúng ta bấm một nút trên điện thoại để điều khiển bóng đèn thì đèn phải sáng và hoạt động trơn tru, bấm lần nào cũng được, ngày nào cũng được. “Không ổn định” nghĩa là chúng ta bấm mà đèn không sáng hoặc lúc sáng lúc không. 

Lý do không nên mua thiết bị nhà thông minh giá quá rẻ

Câu hỏi tiếp theo, khoảng thời gian nào được coi là dài ? Với các thiết bị điện tử trong nhà thông minh của chúng ta, chúng ta phải sử dụng được trong vài năm, có thể kéo dài 5-10 năm. Nếu bạn sử dụng những thiết bị không ổn định hoặc ổn định trong thời gian ngắn (6 tháng – 1 năm) thì số tiền bỏ ra là không xứng đáng, mặc dù có giá rẻ.

 

Lý do thứ hai:

Những thiết bị giá quá rẻ sẽ không có xuất xứ hay thông tin rõ ràng. Ở bao bì sản phẩm thường sẽ không có thông tin hoặc thông tin rất chung chung, vì vậy khi gặp vấn đề gì thì rất khó để thay thế hoặc tìm kiếm được những thông tin để hỗ trợ chúng ta làm thế nào để khắc phục được những vấn đề như vậy. Và những sản phẩm như vậy thường không được các công ty uy tín trên thị trường lựa chọn để kinh doanh nên khi xảy ra vấn đề gì thì sẽ không được hỗ trợ. 

Lý do không nên mua thiết bị nhà thông minh giá quá rẻ

Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp các bạn đặt ra những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm nhà thông minh cho mình.

 

Liên hệ tư vấn 0926550000