Quá trình lắp đặt nhà thông minh có gây ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trong nhà hay không?

Ngôi nhà của bạn đã xây dựng từ lâu nhưng hiện tại bạn muốn lắp đặt nhà thông minh. Hay nhà bạn vừa mới hoàn thành và đưa vào sử dụng. Nhưng sau khi tìm hiểu thông tin về nhà thông minh bạn muốn lắp đặt hệ thống này cho ngôi nhà mình đang ở. Nhưng băn khoăn việc lắp đặt có ảnh hưởng gi tới hệ thống cấu trúc ngôi nhà hay không? 

Có cần phải đục tường hay đi lại dây, hay đổi mạch điện,... hay không? Với các thiết bị điện thông minh , bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống dây điện cũ để lắp đặt. Bạn không cần phải đục từng hay đi lại đường dây điện mới. Các thiết bị điện thông minh đều được kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên bạn hoàn toàn sử dụng được những thiết bị điện cũ và mới mà không ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà.

Lắp đặt một ngôi nhà thông minh mất bao nhiêu thời gian?

Việc lắp đặt nhà thông minh không hề mất nhiều thời gian như bạn tưởng. Do tất cả các thiết bị đều được sử dụng và kết nối với nhau qua công nghệ truyền thông không dây. Nên việc lắp đặt và cấu hình hệ thống nhà thông minh chỉ mất từ 1 đến 3 ngày phụ thuộc vào số lượng thiết bị điện thông minh của nhà bạn.

Nhà thông minh có dễ sử dụng hay không?

 

Nhà thông minh rất dễ sử dụng và an toàn với cả người già và trẻ nhỏ. Việc sử dụng nhà thông minh rất đơn giản, bạn có thể sử dụng dễ dàng thông qua các kênh điều khiển như smartphone, ipad hay điều khiển giọng nói.

Giá nhà thông minh có quá đắt hay không?

Thông thường, với nhiều người cứ nhắc đến những từ khóa như: công nghệ mới, thông minh, hiện đại,.. thì luôn đi kèm với chi phí cao và phức tạp. Nhưng nhà thông minh thì đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra một mức chi phí từ 20 -30 triệu là có thể sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh cho căn hộ chung cư của mình. Là một trong những đại lí lớn cung cấp và kinh doanh thiết bị điện thông minh . Chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng với những giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho bạn.