Bạn có cảm thấy “lười” và “nản” vì phải tìm điều khiển Tivi mỗi khi con mình giấu nó ở trong thùng đồ chơi ?

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi phải chạy từ phòng khách vào phòng làm việc để đọc 1 cuốn sách trong khi mình hoàn toàn có thể nằm ở Sofa và làm việc đó ?

Đã bao giờ bạn thức dậy giữa đêm và nheo mắt tìm công tắc ở đâu để bật đèn đi vệ sinh ?

Với Rạng Đông Smart Home, bạn không bao giờ phải lo lắng đến những chuyện như vậy nữa. Tất cả các thiết bị trong nhà bạn giờ đây đều nằm gọn trong tầm kiểm soát của bạn.

Smart home – xu hướng mới cho gia đình Việt

Chỉ với 1 chạm trên smartphone, bạn có thể nằm ở sofa điều khiển cường độ ánh sáng, tắt/bật đèn, tắt mở tivi, chỉnh nhiệt độ điều hòa,… Ngồi ở cơ quan và tắt các thiết bị điện mà bạn đã quên không tắt từ buổi sáng; hay bật sẵn điều hòa và bình nóng lạnh trước khi đi làm về nhà. Tất cả đều sẵn sàng, việc của bạn là hưởng thụ !

Điều đầu tiên, Rạng Đông cung cấp đến cho bạn là một hệ thống các thiết bị thông minh trong một ngôi nhà thông minh, tất cả các thiết bị sẽ kết nối với nhau, tương tác với nhau và tương tác lại với bạn 1 cách dễ dàng qua nền tảng “Rạng Đông Cloud”. Bạn chỉ cần kết nối với Smart-phone hay máy tính bảng của mình và có thể điều khiển những thiết bị trong căn nhà ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Thứ hai, sự “sẵn sàng” mà ai cũng mong muốn, bạn mở cửa nhà ra – đèn tự bật, bạn vào bếp để ăn tối - đèn tự bật và chuyển màu sang vàng ấm để bạn cùng gia đình thưởng thức bữa tối.

Đồng hồ chỉ 10h đêm – hệ thống đèn ở phòng của con bạn tự động tắt và điều hòa chỉnh về mức nhiệt phù hợp nhất để trẻ có một giấc ngủ ngon rồi ánh sáng lại đánh thức chúng vào 6h sáng ngày hôm sau. Tất cả mọi thiết bị đều sẵn sàng theo cách của bạn.

Nếu như vậy vẫn chưa đáp ứng được mong muốn của bạn, hãy nghĩ tới việc ra lệnh cho căn nhà: “Maika ơi ! Chào buổi sáng” – Đèn ở phòng khách sáng với cường độ cao, rèm cửa tự động mở ra, các thiết bị trong phòng ngủ tự động ngưng hoạt động để bạn đón bình minh với 1 cảm tâm trạng tuyệt vời nhất. “Maika ơi ! Tạm biệt” Hệ thống điện tự tắt, hệ thống cảnh báo, chống trộm được bật ở mức độ cao nhất và bạn chỉ việc an tâm đến cơ quan và bắt đầu làm việc. “Maika ơi ! về nhà”, mọi thiết bị sẵn sàng hoạt động và bạn không cần phải tìm đến những chiếc công tắc với cảm giác mệt mỏi.

Smart home – xu hướng mới cho gia đình Việt

Những điều bạn cần biết về kịch bản chiếu sáng

Smart Home đang ngày càng phổ biến và nó như một làn sóng ở trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thời đại công nghiệp 4.0 đã mang đến cho chúng ta một nền công nghiệp với những sản phẩm mà 20 năm trước chỉ tồn tại trong mơ. Smart là của chúng tôi, Home là của bạn, vậy hãy để Rạng Đông giúp bạn làm chủ căn nhà, giúp bạn sống trong một căn nhà mà mọi thứ đều do bạn kiểm soát. Gói giải pháp Smart Home của Rạng Đông đáp ứng đủ 4 tiêu chí của một căn nhà thông minh:

  1. * Tính thẩm mỹ
  2. * Tự động hóa
  3. * An toàn, tiện lợi, thân thiện
  4. * Dễ dàng điều khiển - Kết nối với nhau thành 1 hệ thống và chỉ cần điều khiển bằng 1 thiết bị

Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa ngày nay, hệ thống Smart Home chắc chắn sẽ sớm “phổ cập” trên cả nước Việt Nam và cũng như trên toàn Thế giới. Nó cũng sẽ giống như Apple cho ra mắt chiếc Iphone thế hệ đầu tiên ở thập kỷ trước và nó đã mở đầu cho một kỷ nguyên công nghệ mới.