Vinhomes Smart City ứng dụng các tiện ích thông minh vào trong dự án

Là khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào dự án nhằm giúp cuộc sống cư dân trở nên thuận lợi-dễ dàng- an toàn- chất lượng hơn.

Theo đó, Vinhomes Smart City dự kiến sẽ được phát triển dựa trên 4 trụ cột thông minh chính bao gồm:

  • An ninh an toàn thông minh để tận hưởng thông minh
  • Vận hành thông minh để tương tác thông minh
  • Cộng đồng thông minh để kết nối thông minh
  • Căn hộ thông minh để trải nghiệm thông minh

Cụ thể như sau:

Về an ninh an toàn thông minh để tận hưởng thông minh

 Vinhomes Smart City ứng dụng các tiện ích thông minh vào trong dự án

Dự án sẽ phát triển một số hạng mục thông minh sau để đảm bảo an toàn tối ưu cho các cư dân sinh sống tại dự án, bao gồm:

  •  Hệ thống Camera đa lớp thông minh
  •  Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy
  •  Hệ thống phòng cháy chữa cháy và cảnh báo cháy thông minh
  •  Giao thông thông minh
  •  Thông tin môi trường thông minh

Nhờ đó, cư dân sẽ được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khỏi mọi rủi ro từ trộm cắp, biến thái, mất kiểm soát an ninh trong khu vực đến hỏa hoạn, cháy nổ, tai nạn giao thông…

Đồng thời, những cảnh báo về thông tin môi trường cũng giúp cư dân Vinhomes Smart City tránh khỏi những rắc rối về biến đổi thời tiết, khí hậu, ô nhiễm môi trường cũng như những thiên tai bất ngờ xảy đến.

Về vận hành thông minh để tương tác thông minh

Vinhomes Smart City ứng dụng các tiện ích thông minh vào trong dự án

Với mục đích mang đến hệ thống tương tác, kết nối nhanh chóng, thuận lợi nhất cho cư dân, Vinhomes Smart City dự kiến sẽ ứng dụng công nghệ thông tin internet vạn vật vào các lĩnh vực sau:

– Quản lý giám sát hệ thống kỹ thuật trong dự án như: điện chiếu sáng, điều hòa thông gió, camera.. Vinhomes Smart City sẽ phát triển trung tâm điều hành 24/7 thông minh có khả năng tự điều chỉnh và cảnh báo ngay khi có sự cố xảy ra để đội kỹ thuật nắm bắt và xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất.

– Hạ tầng thông minh: Hệ thống Wifi sẽ được kết nối trên toàn khu đô thị, đảm bảo cho cư dân có thể kết nối internet tại mọi vị trí trong dự án

– Kết nối intercom trong từng căn hộ với điện thoại thông minh của cư dân hỗ trợ việc đón tiếp khách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

– Hệ thống đậu xe thông minh: Kết nối qua ứng dụng điện thoại để hỗ trợ tìm vị trí đỗ xe thuận tiện nhất.

Theo đó, chỉ với 1 cú chạm duy nhất, mọi tương tác của bạn đều được kết nối hoàn hảo tại Vinhomes Smart City.

Về cộng đồng thông minh để kết nối thông minh

Vinhomes Smart City ứng dụng các tiện ích thông minh vào trong dự án

Hơn cả 1 khu đô thị với các tiện ích thông minh, Vinhomes Smart City còn xây dựng cộng đồng thông minh tiên phong tại Việt Nam thông qua việc thiết lập các ứng dụng thông minh như:

– Quản trị thông minh: Giúp cư dân dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích trong khu đô thị từ thanh toán phí dịch vụ, đặt lịch sử dụng tiện ích, nhận cảnh báo về sự cố tại khu đô thị đều chỉ cần qua 1 chiếc smart phone duy nhất!

– Thương mại thông minh: Giúp cư dân dễ dàng mua sắm, tiêu dùng thông minh không cần tiền mặt trên hệ thống cửa hàng Vingroup và các cửa hàng kết nối qua ví điện tử.

– Kết nối cộng đồng thông minh: Giúp cư dân giao lưu, kết nối với cộng đồng cư dân tại dự án thông qua kết nối các hội nhóm trực tuyến từ ứng dụng điện thoại.

Về căn hộ thông minh để trải nghiệm thông minh

Vinhomes Smart City ứng dụng các tiện ích thông minh vào trong dự án

Đây là tiện ích không có sẵn trong dự án mà sẽ được cung cấp dựa trên nhu cầu riêng của mỗi cư dân.

Việc lắp đặt mô hình này sẽ giúp bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của 1 căn hộ thông minh như: Điều khiển rèm, ánh sáng, âm thanh tự động, điều khiển thiết bị thông minh qua smart phone hoặc giọng nói giúp chủ nhân tương tác với căn hộ ngay cả khi vắng mặt.

Bên cạnh đó, Vinhomes Smart City cũng nghiên cứu đưa vào sử dụng vòng tay thông minh cho người lớn tuổi và trẻ nhỏ nhằm giúp định vị trí, ghi lại dữ liệu vận động giấc ngủ, nhịp tim và cảnh báo đến người thân khi có các trường hợp khẩn cấp xảy ra.

 

Như vậy, bằng việc ứng dụng công nghệ thông minh mang tầm quốc tế chuẩn mực tại Vinhomes Smart City hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai 3 lợi thế hoàn hảo mà không dự án nào có được bao gồm:

An toàn hơn:

An toàn an ninh ở các khu căn hộ đang được xã hội quan tâm. Nhất là khi tình trạng mất an toàn trong tháng máy cho phụ nữ và trẻ nhỏ đã và đang xảy ra ở nhiều chung cư gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Tại Vinhomes Smart City với hệ thống an ninh đa lớp, ứng dụng công nghệ cao, cuộc sống của cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ được an toàn và bảo vệ nghiêm ngặt, tối ưu.

Thuận tiện hơn:

Xã hội hiện đại kéo theo nhu cầu sống tối giản và thuận tiện.

Theo đó, việc kết nối thuận tiện- giao thông thuận tiện- sinh hoạt thuận tiện là những lợi ích dành riêng cho cư dân Vinhomes Smart City khi cả thế giới nằm trong những thao tác đơn giản và hệ thống tiện ích đầy đủ.

Dễ dàng hơn:

Thay vì phải sắp xếp các công việc trong cuộc sống một cách chật vật khó khăn do thời gian eo hẹp dân tương lai có thể chủ động sắp xếp cuộc sống của mình nhờ những ứng dụng thông minh tiết kiệm thời gian và công sức hiệu quả cao hơn.

Với việc ứng dụng các công nghệ thông minh tại Vinhomes Smart City, Vinhomes đã thể hiện vai trò tiên phong trong việc xác lập những tiêu chuẩn sống mới, với thị trường BĐS Việt Nam, qua đó giữ vững vị thế nhà phát triển BĐS số 1 thị trường, dẫn dắt thị trường BĐS Việt Nam phát triển bền vững, vươn tầm quốc tế.

Cách riêng, các cư dân Vinhomes Smart City- những người may mắn được thừa hưởng hệ thống tiện ích tại dự án cũng trở thành những “công dân thế hệ mới”- thế hệ tiên phong trong việc định hình xu hướng sống thông minh của người Việt.

Để tư vấn thêm về các sản phẩm Smarthome mời bạn liên hệ Samtech.vn - 0926550000